SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 09/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ford Việt Nam Lập Kỷ Lục Doanh Số Tháng 4

11:00, 15/05/2017
(SHTT) - Mới đây, Ford Việt Nam đã công bố doanh số tháng 4/2017. Theo đó, đây là mức doanh thu cao nhất trong lịch sử, khi tăng 5% so với cùng kỳ năm 2016, tương đương với 2.544 xe bán ra.
gg

Ford Explorer dẫn đầu phân khúc SUV cỡ lớn 

Kết quả kinh doanh các dòng xe Ford tại Việt Nam đã đóng góp tích cực vào doanh số tháng 4 kỷ lục, với Explorer, EcoSport, Ranger và Transit là những dòng xe đang dẫn đầu trong từng phân khúc tương ứng.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Explorer, EcoSport, Ranger và Transit là những dòng xe đang tiếp tục góp phần thúc đẩy doanh số của chúng tôi, cũng như tất cả các dòng xe khác của Ford đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên cả nước.”

Cụ thể, mẫu xe bán tải Ford Ranger đứng đầu danh sách những mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 4/2017. Ranger đã đưa doanh số tháng 4 của Ford tăng 15% so với tháng trước đó, tương đương với 1.167 xe bán ra. Bên cạnh Ranger, Ford EcoSport cũng là 1 trong những mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam, đứng đầu phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ với 311 xe bán ra.

Tiếp theo phải kể đến dòng xe Transit, khi doanh số tháng 4 tăng  so với cùng kỳ năm ngoái với 652 xe bán ra. Transit vẫn là dòng xe dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại trong 4 năm qua.

EcoSport là dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV đô thị tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 tương đương với 311 xe bán ra, góp phần thúc đẩy doanh số từ đầu năm đến nay tăng lên 6% tương đương với 1.576 xe bán ra.

Dòng xe cao cấp Explorer cũng dẫn đầu phân khúc SUV cỡ lớn với 117 xe được bán ra trong tháng 4, tính từ đầu năm đến nay là 486 chiếc. Cùng với đó, dòng Everest mới của phân khúc SUV cỡ trung đã ghi nhận kết quả kinh doanh với 107 xe trong tháng 4.

PV 

 

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
Vào ngày Lễ Vu Lan, con cái thường tỏ lòng biết ơn, sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa, gửi gắm ý nguyện tới cha mẹ. Để gởi trao những món quà mang ý nghĩa tri ân cha mẹ, Golden Gift đã ra mắt bộ sưu tập “Quà tặng Vu Lan” trong dịp này.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Nhu cầu mua kit test cúm A tăng đột biến đã khiến thị trường chợ đen lũng đoạn, đẩy giá lên cao gây tâm lý hoang mang ảnh hưởng đời sống của người dân. Các chuyên gia đã đưa ra các khuyến cáo cho người tiêu dùng.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Ngày 04/8/2022, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên có Công điện gửi Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT, Thủ trưởng Cục QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc triển khai đợt cao điểm kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá bảo đảm cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường và an sinh xã hội.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Sau nhiều lần điều chỉnh, giá xăng, dầu hiện nay đã giảm về mức tương đương với thời điểm tháng 1/2022. Tuy nhiên, giá nhiều mặt hàng, như cước vận tải hành khách, vận tải hàng hóa, lương thực, thực phẩm vẫn neo cao, ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống nhân dân.
Kinh tế 6 ngày trước
(SHTT) - Ngày 1/8/ 2022, Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 1514/QĐ-BCT áp dụng biện pháp chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại đối với một số sản phẩm đường mía nhập khẩu từ Vương quốc Cam-pu-chia, Cộng hòa In-đô-nê-xi-a, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Ma-lai-xi-a và Cộng hòa liên bang Mi-an-ma.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE