SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/06/2023

SO HUU TRI TUE

Bản quyền 2 năm trước
(SHTT) - Ngay sau khi cuốn sách Trò chuyện với cõi vô hình do Thái Hà Books vừa xuất bản, First News – Trí Việt đã có những phản ứng gay gắt. Thái Hà cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc trên và để mở khả năng đưa ra tòa.
Bản quyền 2 năm trước
(SHTT) - Tranh chấp bản quyền đang là vấn đề nhức nhối trong những năm gần đây, rất nhiều vụ kiện cáo, tranh chấp bản quyền diễn ra ‘tốn nhiều giấy mực’ cũng như thời gian của bạn đọc. Tạp chí Sở hữu Trí tuệ điểm lại những vụ tranh chấp đình đám trong những năm gần đây được dư luận hết sức quan tâm.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Hàng chục nghìn cuốn sách có dấu hiệu in lậu, giả mạo, không rõ nguồn gốc xuất xứ tại kho sách lậu ở ngõ 89 Ngô Thì Sỹ (phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội) đã bị lực lượng chức năng niêm phong, tạm giữ.
Bản quyền 2 năm trước
(SHTT) - Vấn đề vi phạm bản quyền sách vẫn luôn là vấn đề nhức nhối trong thời gian qua. Nhiều đơn vị lớn đã đưa nhau ra tòa vì sách giả, sách nhái.
Bản quyền 2 năm trước
(SHTT) - Hồi ký "A Promised Land" (Tạm dịch: Miền đất hứa) được phát hành 3 triệu bản tại Mỹ trong lần xuất bản đầu tiên. Tại Việt Nam, cuốn sách này sẽ được First News – Trí Việt phát hành và ra mắt độc giả trong thời gian sớm nhất.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Ông Nguyễn Văn Phước cho biết quyết định kiện sau khi cuốn Muôn kiếp nhân sinh của tác giả - giáo sư Nguyên Phong bị làm giả. Sau hai tháng phát hành, bán được 180.000 cuốn, bị nhiều gian hàng làm giả
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Ông Nguyễn Văn Phước, người sáng lập đơn vị phát hành sách First News – Trí Việt thông báo về việc công ty này chính thức kiện Lazada sau 2 lần họp báo cảnh cáo.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Sự việc First News chính thức khởi kiện Lazada vì bán sách giả vẫn đang được nhiều người quan tâm. Trước sự việc này, trang thương mại điện tử cũng chính thức lên tiếng phản hồi.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Sau khi tranh cãi gay gắt về vụ bản quyền xuất bản cuốn sách Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, Thái Hà Books và First News - Trí Việt đã ngồi lại và hòa giải thành công.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Công ty Cổ phần sách Thái Hà (Thái Hà Books) đã có văn bản trả lời Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo về những thông tin xoay quanh vụ tranh chấp bản quyền cuốn sách Think and Grow Rich với Công ty TNHH Văn hóa Sáng tạo First News - Trí Việt.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Sau khi CEO Thái Hà Books Nguyễn Mạnh Hùng tố First News đạo nhái tên sách và bìa sách một trong những cuốn sách bán chạy nhất của họ thì CEO First News đã trưng chứng cứ chỉ ra sách của Thái Hà Books là sách lậu, không bản quyền.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt - First News công bố bằng chứng tiếp tay tiêu thụ sách giả, sách lậu vi phạm pháp luật trên Shopee, Lazada, Sendo. Các sàn thương mại điện tử (TMĐT) trên đã có những phản hồi ban đầu.