SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 03/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Fan phát cuồng về sự thay đổi theo năm tháng của em út nhóm BTS

16:00, 13/04/2018
(SHTT) – Từ hình ảnh ra mắt là chàng thỏ đáng yêu trở thành chàng trai lịch lãm và trưởng thành, Golden Maknae Jeon Jungkook của nhóm BTS chắc hẳn đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên.

 Thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc toàn cầu BTS, Jungkook giờ đã trở thành một người đàn ông trưởng thành. Tuy nhiên, cho dù là trước đây hay hiện tại, em út nhà “Chống đạn” cũng vẫn có thể kiến cho trái tim của các fan loạn nhịp khi biến hóa từ một chú thỏ con “cute phô mai que” trở thành một chàng thỏ lực lưỡng, cơ bắp và tỏa sáng như hiện tại.

Mặc dù có thể luôn cập nhật tin tức và hình ảnh của anh chàng mỗi ngày, mỗi giờ nhưng khi nhìn lại hình ảnh dưới đây, chắc chắn các Army cũng sẽ phải “mắt chữ A miệng chữ O” với sự thay đổi nhanh chóng của chú thỏ con ngày nào.

jk1

 

Có lẽ rất nhiều người hâm mộ vẫn còn nhớ hình ảnh của chàng trai dễ thương với nụ cười tỏa nắng, đáng yêu của Jungkook ngày mới debut.

Ra mắt cùng các thành viên BTS từ khi tuổi đời còn rất nhỏ, gương mặt của Kookie vẫn còn nguyên những nét trong sáng, thuần khiết của những cậu bé tuổi thiếu niên.

jk2

 

Vài năm sau khi ra mắt, cơ thể của Jungkook đã có những thay đổi, trở thành một thân hình cân đối, khỏe mạnh nhưng vẫn còn khá mỏng người.

jk3

 

Mặc dù tại thời điểm đó, cơ thể của Jungkook cũng đã bắt đầu xuất hiện các múi cơ nhưng mọi người vẫn có thể nhìn thấy một “Bé bánh” dễ thương và cần được che chở.

jk4

 

Tuy nhiên, theo thời gian, ngoại hình Golden Maknae của BTS đã có những thay đối lớn. Không còn những nét ngây thơ, hồn nhiên của những ngày đầu ra mắt nữa, Jungkook của hiện tại đã trưởng thành và trở thành cậu em cơ bắp của các anh. Rất nhiều fangirl đã bị đốn gục bởi nét đẹp trưởng thành của cậu út nhà Bangtan.

Nhờ vào sự tập luyện chăm chỉ, thỏ con dễ thương của Army nay đã hóa người đàn ông trưởng thành đầy sức mạnh với thân hình cơ bắp mà mọi chàng trai đều mơ ước.

jk5

 

Đặc biêt, bắp đùi của Jungkook luôn được xếp vào hàng cực phẩm trong giới Idol Hàn Quốc. Các nhân viên Stylist của BTS cũng rất hay tạo điều kiện cho “chàng thỏ” khoe khéo bắp đù hoàn mỹ bằng những chiếc quần da bó sát trên sân khấu.

jk7

 

Ai còn có thể nghí đây chính là chàng trai dễ thương năm nào? Với thân hình này, Jungkook không chỉ nhận được sự chú ý từ các fangirl, cậu cũng nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ và ghen tỵ của nam giới.

jk6

 

Rất nhiều người hâm mộ đã từng phàn nàn rằng họ không biết nên nhìn vào đâu bởi vì Jungkook không chỉ có thân hình đẹp mà gương mặt của cậu út cũng chính là một kho báu.

Huế Nguyễn

Tin khác

Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
Bệnh viện 199 trở thành đơn vị y tế đầu tiên tại Đà Nẵng và cơ sở y tế công an nhân dân đầu tiên triển khai bệnh án điện tử.
Tin tức 18 giờ trước
(SHTT) - Tại Lễ Vinh danh và trao giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (VINASA) Việt Nam tổ chức diễn ra sáng ngày 30/11. Thủ đô Hà Nội đã nhận giải thưởng “Thành phố hấp dẫn khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo”.
Khoa học Công nghệ 18 giờ trước
(SHTT) - Huyện Như Xuân, Thanh Hóa được triển khai đồng bộ chuyển đổi số (CĐS) gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tình hình thực tế của địa phương, đơn vị. Hoạt động CĐS đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), đảm bảo quốc phòng - an ninh (QP-AN) trên địa bàn huyện Như Xuân.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Đó là chia sẻ của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Việt Hùng trong phần tham luận với chủ đề “Chuyển đổi số, xây dựng Thành phố thông minh, bài toán và thách thức” trong khuôn khổ Hội nghị thành phố thông minh Việt Nam-Châu Á 2023.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Với chủ đề “Địa kỹ thuật vì sự phát triển hạ tầng bền vững” Hội nghị Quốc tế sẽ chính thức diễn ra trong 02 ngày – 14 và 15/12/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.