SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 02/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Facebook Messenger nay đã có thêm tính năng thu hồi tin nhắn

07:05, 14/10/2018
(SHTT) - Tính năng thu hồi tin nhắn trong hộp thoại của Facebook Messenger sẽ cho phép người dùng thu hồi hoàn toàn tin nhắn đã gửi trong các điều kiện nhất định.

Theo Theverge, vào đầu năm 2018, Facebook tiết lộ công ty đã bí mật xóa một số tin nhắn cũ được gửi trên ứng dụng Messenger bởi người sáng lập và CEO Mark Zuckerberg. Điều này rất bất thường khi người dùng Facebook bình thường không thể thực hiện được, bởi như thông thường nếu bạn xóa tin nhắn khỏi hộp tin nhắn đi của riêng mình, những tin nhắn đó vẫn còn trong hộp tin nhắn đến của người nhận.

facebook_messenger_android-720x720

 

Sau đó vào tháng 4/2018, Facebook cho biết họ đã lên kế hoạch để thực hiện một tính năng “unsend” cho mọi người, nhưng không đưa ra thêm chi tiết hoặc ngày phát hành.

Hiện tại, các thông tin mập mờ về việc chuẩn bị đưa tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Facebook Messenger đã được đưa ra. Theo đó, một nguồn thử nghiệm có tên Jane Manchun Wong đã đăng trên tweet của mình ảnh chụp màn hình đối tượng mà cô muốn unsend thông qua ứng dụng Facebook trên Android.

unsend_pqhz

Hình ảnh ghi lại thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn của Facebook Message. 

Khi chỉnh sửa tin nhắn được gửi trong một cuộc hội thoại, “Unsend Message” xuất hiện bên trên “Delete Message”. Nếu Unsend Message được chọn cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu xác nhận lựa chọn, nói rằng “Your message will be removed from the chat, and you” - "Tin nhắn của bạn sẽ bị xóa khỏi nội dung chat, bạn có chắc không?".

Wong cũng nói rằng sẽ có một giới hạn thời gian đối với các tin nhắn muốn hoàn tác, giống như tính năng “Undo Send” của Gmail, cung cấp cửa sổ thứ hai trong 30 giây sau khi một tin nhắn đã gửi được chọn unsend

Về phía Facebook, một vị đại diện của hãng này cũng đã xác nhận với TechCrunch rằng công ty đang tiến hành kiểm tra nội bộ các sản phẩm và tính năng trước khi chúng gửi đến công chúng nhằm đảm bảo chất lượng của trải nghiệm.

An An 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 giờ trước
(SHTT) - Em Nguyễn Minh Nhật Huy, học sinh lớp 11 tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong mới đây đã phát triển thành công phần mềm có thể cảnh báo tin giả cho người dùng internet.
Khoa học Công nghệ 16 giờ trước
(SHTT) - Thông tin tại hội thảo "Đề xuất kế hoạch và lộ trình tăng cường năng lực quốc gia về quan sát Trái Đất dựa trên hệ thống vệ tinh nhỏ", các chuyên gia cho biết Việt Nam sẽ phát triển hệ thống vệ tinh nhỏ quan sát Trái Đất nhằm đáp ứng nhu dầu phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng.
Khoa học Công nghệ 22 giờ trước
(SHTT) - Qua gần 3 năm nghiên cứu và trồng thử nghiệm, hiện nay, tỉnh Bắc Giang đã thành công trong việc sản xuất giống vải thiều không hạt, quả to, mã đẹp, giòn ngọt đặc trưng.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mercedes-Benz Việt Nam đang triệu hồi 76 chiếc xe sang của hãng do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Lần đầu tiên trên thế giới, các nhà nghiên cứu Mỹ tạo ra xi măng sinh học dựa trên vi tảo giúp giảm phát thải carbon.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE