SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 25/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Facebook sẽ loại bỏ Podcast sau chưa đầy một năm hoạt động

11:18, 09/05/2022
(SHTT) - Facebook sẽ đóng cửa nền tảng Podcast sau chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt. Động thái này là một phần trong quá trình đánh giá toàn diện các sản phẩm âm thanh của Facebook.

Như vậy, người sáng tạo video sắp tới sẽ không thể tải các chương trình mới lên dịch vụ kể từ tuần này và nền tảng sẽ đóng cửa hoàn toàn vào ngày 3/6. Công ty cũng đang ngừng các hoạt động trải nghiệm ngắn 'Soundbites' và 'Audio Hubs đồng thời tích hợp Phòng âm thanh trực tiếp (Live Audio Rooms) vào Facebook Live.

9

 

Người phát ngôn của Meta, Adelaide Coronado cho biết "Sau một năm học hỏi và thử nghiệm trải nghiệm âm thanh đầu tiên, chúng tôi đã quyết định đơn giản hóa bộ công cụ âm thanh của mình trên Facebook".“Chúng tôi sẽ liên tục đánh giá các tính năng mà chúng tôi cung cấp để có thể tập trung vào những trải nghiệm ý nghĩa nhất.

11

 

Có nhiều bằng chứng được đưa ra trong những tuần gần đây cho thấy, Meta đã 'mất hứng thú' với Podcast và chuyển sự chú ý sang các sản phẩm hot hơn như Feed của Facebook và Stories của Instagram.

Công ty mẹ của Facebook- Meta cũng được cho là đang ưu tiên các dự án video ngắn hơn các sáng kiến khác, có thể là do sự cạnh tranh ngày càng tăng từ ứng dụng TikTok.

Công ty đã và đang nhận được phản hồi tích cực từ những người sáng tạo đồng thời thiện,nâng cao một số tính năng khác.

Được biết, Podcast Facebook là tính năng cho phép người dùng phát các chương trình âm nhạc ngay trên Facebook. 

Với Facebook Podcast, ai cũng có thể bắt đầu sản xuất âm thanh dạng ngắn bằng trình thu âm trực tiếp, hoặc có thể kết nối dữ liệu podcast có sẵn của bạn thông qua nguồn cấp dữ liệu (RSS Feed).

Facebook còn có thêm các phòng Audio Room cho các nhóm (group), giống như tổ chức phát chương trình radio trực tiếp để phục vụ cho các hoạt động giao lưu, trao đổi thông tin. 

Thu Hà

Tin khác

Thương hiệu 11 giờ trước
(SHTT) - Từ đầu năm 2022 đến nay, CTCP Kinh doanh F88 (chuỗi cầm đồ F88) đã vay thêm 670 tỷ đồng từ kênh trái phiếu qua 5 đợt phát hành...
Thương hiệu 1 ngày trước
Khi công nghiệp ngày một phát triển ở các thành phố lớn, thu hút nguồn lao động từ nông thôn, ngày càng ít người ở lại quê nhà để theo nghề thủ công truyền thống, trong đó có nghề mây tre đan.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Được chính thức khởi công vào cuối tháng 5/2022, những hình ảnh đầu tiên được trình làng của “Tổ hợp Thiên đường Sữa Mộc Châu” đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng bởi sự hấp dẫn và đẹp mắt của “Kỳ quan Tây Bắc” trong tương lai.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - SkinCeuticals là nhãn hàng tiên phong khoa học và với nghiên cứu mới đã chứng minh được, serum Phloretin CF kết hợp với sử dụng kem chống nắng phổ rộng có khả năng làm đều tông màu da đến 20% sau 12 tuần sử dụng.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 13/06/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) chính thức giới thiệu tới khách hàng ứng dụng đầu tư chứng khoán thế hệ mới - BSC Smart Invest - trên thiết bị di động.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE