Giấc mơ sữa Việt Nam

English Got Talent - Sân chơi bổ ích tại Hà Nội của Hội đồng Anh ngữ Canada (CEC)

(SHTT) - Ngày 21/01/2018, Hội đồng Anh ngữ Canada (CEC) đã tổ chức chương trình CEC’s Got Talent  - Sân chơi hoàn toàn bằng tiếng Anh, các tiết mục ca nhạc, vũ đạo được dàn dựng công phu.   

Xen lẫn vào các tiết mục thi CEC’s Got Talent là sự bùng nổ của 100 gương mặt mặc áo mũ cử nhân được vinh danh. Đây là các gương mặt đại diện cho hệ thống có thành tích học tập xuất sắc nhất. Nhiều học sinh đạt điểm tuyệt đối trong các cuộc thi quốc tế. Sân chơi hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng các tiết mục ca nhạc, vũ đạo được dàn dựng công phu, các tiết mục kể chuyện có biên đạo chi tiết. Tiếng Anh được sử dụng phong phú dù có những thí sinh chỉ 4,5 tuổi.

English Got Talent a

 English Got Talent - Sân chơi bổ ích tại Hà Nội của Hội đồng Anh ngữ Canada (CEC)

Trong đêm CEC’s Got Talent, thí sinh 6 tuổi như thỏi nam châm hút toàn bộ hội trường với bài nói chuyện về hệ mặt trời cùng ngôn ngữ dí dỏm và nét mặt đầy duyên dáng. Kết thúc bài thuyết trình, cậu bé dõng dạc mời khán giả hát một bài về hệ mặt trời. Các khán giả có mặt ở đêm thi còn bị thu hút bởi cậu bé MC trong vai người dẫn chuyện tự tin trước 500 khách mời.  

English Got Talent

 

Giám đốc hệ thống CEC đã nói về ý nghĩa của CEC’s Got Talent: “Chúng tôi muốn lan tỏa tình yêu tiếng Anh đến tất cả thế hệ học sinh Việt Nam. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng học tiếng Anh giống như một môn học. Tôi muốn mọi người nhìn tiếng Anh chính là cuộc sống mà ở đó những đứa trẻ của CEC, thông qua tiếng Anh, đã trải nghiệm mọi khía cạnh cuộc sống theo cách của chúng... như cậu bé trở thành Bình luận viên Bóng đá của những trận đấu mang tầm quốc tế. Chúng tôi sẽ giữ truyền thống Gala này để tạo sân chơi bổ ích cho các em nhiều hơn”.

PV