SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

EduCareer - Hệ thống Du học Nghề và Việc làm Quốc tế toàn diện tại Việt Nam

16:18, 03/09/2020
(SHTT) - EduCareer là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề và việc làm quốc tế, đã hỗ trợ hàng trăm học viên hiện thực hóa khát vọng đặt chân tới nước Đức.

Với xu hướng hợp tác toàn cầu hóa như hiện nay, hầu hết các quốc gia luôn chú trọng thiết lập những mối quan hệ song phương và đa phương bền vững. Theo đó, những chương trình trao đổi, giao lưu học sinh, sinh viên giữa các nước cũng ngày một tăng lên.

Là một quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu, nước Đức nổi tiếng với sự đầu tư mạnh tay cho giáo dục, những năm trở lại đây, nước Đức đã trở thành điểm đến du học nghề ngày càng thu hút giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, để nắm bắt cơ hội được học tập và làm việc tại quốc gia số 1 châu Âu này, việc lựa chọn một trung tâm hay một công ty tư vấn du học uy tín, trách nhiệm cũng là nỗi lo lắng và băn khoăn của các quý phụ huynh, học sinh và sinh viên Việt Nam.  

edu-gobai-pr-6-dan-tri-207-docx-1595300021135

 

Vậy đâu là đơn vị tư vấn chất lượng và uy tín về các chương trình du học nghề tại CHLB Đức?

Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức.

Trong suốt những năm qua, Hệ thống Du học Nghề và Việc làm Quốc tế EduCareer đã và đang giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công.

Hệ thống Du học Nghề và Việc làm Quốc tế EduCareer chính là lựa chọn hàng đầu, uy tín nhất cho các bạn trẻ Việt trên bước đường chinh phục thành công.

EduCareer là đối tác chiến lược của các trường Cao đẳng nghề và Tập đoàn giáo dục nghề nghiệp hàng đầu CHLB Đức

Thừa hưởng năng lực quan hệ quốc tế rộng khắp với hàng trăm Tập đoàn giáo dục và các trường ĐH-CĐ hàng đầu tại các quốc gia phát triển như EU, Anh, Úc, Mỹ, Canada…của EduGo Group, EduCareer phát huy thế mạnh đó để thiết lập quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng với các Tập đoàn giáo dục nghề nghiệp, các hệ thống trường Cao đẳng nghề lớn và uy tín tại CHLB trong suốt những năm qua nhằm cung cấp đa dạng các chương trình du học nghề phù hợp với với nhu cầu, mong muốn của các bạn học sinh, sinh viên ở các lĩnh vực và nghề nghiệp trọng yếu trên toàn CHLB Đức.

EduCareer cung cấp các chương trình du học nghề Đức chất lượng

Hệ thống Du học Nghề và Việc làm Quốc tế EduCareer với tầm nhìn trở thành hệ thống cung cấp các chương trình du học nghề quốc tế hàng đầu tại Việt Nam không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của các bạn trẻ Việt, tự tin mang đến những chương trình du học nghề dẫn đầu xu hướng với cơ hội phát triển rộng mở như Điều dưỡng, Nhà hàng khách sạn, Xây dựng, Cơ khí-Điện tử,....

Những chính sách hấp dẫn từ nước Đức cho chương trình du học Cao đẳng nghề như: miễn 100% học phí trong thời gian 3 năm học; nhận trợ cấp từ 8.00-1.500 Euro/tháng trong suốt 3 năm học tại Đức; mức thu nhập sau tốt nghiệp lên tới 3.000 Euro/tháng cùng cơ hội định cư tại CHLB Đức dễ dàng.

Trung tâm đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức - EduCareer với mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

edu-gobai-pr-6-dan-tri-207-docx-1595300021260

 

Du học nghề Đức là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, để tham gia chương trình, tiếng Đức của bạn phải đạt ở trình độ B1. Hiểu rõ được vai trò của ngôn ngữ Đức trong việc giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội học tập và sinh sống tại Đức, Trung tâm đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức - EduCareer được thành lập với mong muốn trở thành nơi chia sẻ đào tạo ngôn ngữ và văn hóa về đất nước Đức xinh đẹp cho các bạn học viên.

Tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Đức, Trung tâm đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức - EduCareer hiện đã và đang mang tới các khóa học tiếng Đức chất lượng nhất và tốt nhất cho các bạn học viên.

Đặc biệt, với mô hình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, ngoài những buổi lên lớp với giáo viên tiếng Đức của Việt Nam, học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ ngay từ chương trình A1 cùng sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt, nhằm giúp các bạn học viên tiếp cận và phát âm chuẩn ngay từ trình độ cơ bản. Học tập tại EduCareer, bạn sẽ được học về cả một nền văn hóa và văn minh hàng đầu châu Âu để tự tin hội nhập thành công khi bước chân sang nước Đức.

Tư vấn viên chương trình du học nghề Đức giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Trong suốt những năm hoạt động, EduCareer đã giúp hàng trăm bạn trẻ trên khắp dải đất hình chữ S chạm tay đến ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công tại CHLB Đức.

EduCareer luôn hiểu rằng, mỗi một nỗ lực của đội ngũ nhân viên sẽ giúp các bạn trẻ Việt Nam tới gần hơn với ước mơ du học của mình. Chính vì vậy, EduCareer không ngừng nâng cao chuyên môn của đội ngũ nhân viên. Hơn hết, tại EduCareer, đội ngũ tư vấn viên luôn là những người trẻ nhiệt huyết, năng động và đã có kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế để mang đến sự tin tưởng tuyệt đối đến với qúy phụ huynh và học sinh.

Du học nghề quốc tế cùng EduCareer - cơ hội kiến tạo thành công trong tương lai

edu-gobai-pr-6-dan-tri-207-docx-1595300021369

 

Lựa chọn du học nghề Đức cùng EduCareer, qúy phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về quốc gia và chương trình học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, với lộ trình du học tiết kiệm về chi phí và thời gian, EduCareer tự hào là đơn vị đưa ra những lộ trình hoàn hảo cho các bạn trẻ Việt Nam trên bước đường thành công. Từ đó mở ra cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn Đức - một quốc gia đáng sống nhất châu Âu.

Du học nghề Đức sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tương lai bền vững. 

Hệ Thống Du học Nghề và Việc làm Quốc tế EduCareer

Thành viên của Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo Group và EduCareer đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0961675555

Website: https://educareer.vn/

Trường Thịnh

  

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Chỉ số sản xuất công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tiếp tục có những khởi sắc, tháng 11 ước tăng 15,4% so với tháng trước và tăng 6,87% so với cùng kỳ.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Bá Thước đã tập trung phát triển du lịch, gắn với phát triển nông nghiệp, trong đó các địa phương đã tận dụng lợi thế, khí hậu, thiên nhiên để trồng lúa nếp hạt cau, phục vụ khách du lịch.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Ngọc Lặc lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, những năm qua, huyện Ngọc Lặc đã tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất đã mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1284/CĐ-TTg ngày 1/12/2023 về tăng cường công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu.
Kinh tế 2 ngày trước
Thị trường đồ trang trí Giáng sinh tại TP.HCM bắt đầu vào mùa, các cửa hàng bày bán đa dạng từ mẫu mã cho tới giá bán.