Vinamilk

Duy Mạnh nhận lỗi vì bênh vực K-ICM, xúc phạm Jack khiến dân mạng phẫn nộ

Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích và kêu gọi tẩy chay, Duy Mạnh đã thừa nhận sai khi bênh vực K-ICM mà chưa nắm rõ thông tin.

Sau Hứa Minh Đạt, Duy Mạnh là sao nam tiếp theo bị nhiều dân mạng tẩy chay vì lên tiếng bênh vực phía K-ICM trong vụ lùm xùm với Jack đang khiến dư luận xôn xao suốt những ngày qua. 

Cụ thể, nam ca sĩ Duy Mạnh mới đây đã bị cộng đồng chỉ trích vì phát ngôn bênh vực K-ICM nhưng lại có lời lẽ xúc phạm Jack. Trước phản ứng dữ dội của dân mạng, Duy Mạnh ngay sau đó đã lập tức đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái thừa nhận mình đã sai vì chưa nắm rõ thông tin và nhận lỗi vì phát ngôn của mình. Tuy nhiên, Duy Mạnh vẫn giữ quan điểm cho rằng hai nam nghệ sĩ để một người phụ nữ quản lý và nắm kinh tế thì sớm muộn cũng không nhìn mặt nhau. 

Duy Mạnh lên tiếng sau khi bị dân mạng chỉ trích.

Trước đó, Duy Mạnh khiến nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các fan của Jack phẫn nộ khi cho rằng K-ICM là người phối khí, sáng tác và có tài hơn Jack. Toàn bộ những bản hit của bộ đôi đều là chất xám của K-ICM. Jack chỉ việc hát chứ không có tài cán gì.

Duy Mạnh cũng cho rằng, lỗi của Jack và K-ICM là không tự quản lý được chính mình mà để cho một người phụ nữ quản lý tất cả. Theo quan điểm của anh, nếu như để phụ nữ quản lý và thao túng thì sớm muộn gì cả hai cũng sẽ không nhìn mặt nhau.

Ngay lập tức, những phát ngôn này của Duy Mạnh đã nhận phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng vì việc chưa nắm rõ thông tin của mình. Vì thực thế, Jack là người sáng tác những ca khúc hit Hồng nhan, Bạc phận và Sóng gió. Trong đó, hai ca khúc đã làm nên tên tuổi của bộ đôi Jack & K-ICM.

Cụ thể, Duy Mạnh viết: "Người làm nhạc biết hoà âm phối khí, biết sáng tác, có tài hơn. Nhờ những bài hát của người làm nhạc bỏ công sức chất xám ra thì người hát mới nổi tiếng được. Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì? Nhưng khi nổi tiếng lên thì khán giả họ chỉ ưu ái và biết đến người hát chứ không quan tâm đến người làm nhạc. Lỗi của cả hai là đàn ông nhưng không tự quản lý được lại để cho một người phụ nữ quản lý và nắm hết kinh tế. Sự nghiệp, công việc mà để cho phụ nữ quản lý và thao túng thì sớm muộn gì cũng không nhìn mặt nhau".

Giữa tâm bão scandal, phía Jack và K-ICM vẫn chưa đưa ra lời giải thích chính thức nào.

TH (SHTT)