SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 21/05/2024
  • Click để copy

Đường không năng lượng: Giải pháp hiệu quả cho phương pháp Keto và bệnh tiểu đường type 2

13:40, 26/01/2021
(SHTT) – JC Bluemoon là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dành cho người ăn kiêng và phương pháp ăn Keto. Hiện công ty đang cung cấp các sản phẩm như: đường Erythritol, đường cỏ ngọt Stevia, bột vỏ hạt mã đề hữu cơ,… nổi bật nhất là sản phẩm đường La Hán Quả.

Đường La Hán Quả là sự kết hợp của chiết xuất La Hán Quả và rượu đường erythritol. Sản phẩm không chứa năng lượng, không gây tăng đường huyết, không gây sâu răng.

Đặc biệt đường la hán quả có vị ngọt thanh mát, ngang so với đường thường, không có vị hậu đắng khi sử dụng, và giúp khách hàng không phải quy đổi so với đường thường khi sử dụng trong các công thức làm bánh, pha chế…. Vì vậy dòng sản phẩm đường la hán quả được coi như một giải pháp tiện lợi cho người giảm cân theo phương pháp Keto và người bệnh tiểu đường type 2.

HÌNH 1

 

Bên cạnh đó, đường La Hán Quả có vai trò như một chất chống oxy hoá và cải thiện các chức năng của mạch máu trong cơ thể người bệnh tiểu đường tuýp 2, sử dụng đường la hán quả còn giúp cơ thể ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh về tim mạch.

Đường la hán quả đã được kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm. Với mục tiêu vì sức khỏe người tiêu dùng, công ty TNHH JC Bluemoon đã không ngừng nỗ lực, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm cung ứng ra thị trường các sản phẩm hỗ trợ cho người ăn kiêng, Keto,…chất lượng và hiệu quả, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

HÌNH 2

 

Sản phẩm của JC Bluemoon được cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu không biến đổi gen nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của người ăn kiêng và nông dân tham gia vào quy trình sản xuất.

HÌNH 3

 

Với những sản phẩm chất lượng khách hàng luôn đón nhận rất tích cực các sản phẩm công ty cung cấp trên thị trường. Để đáp lại niềm tin từ phía khách hàng và người tiêu dùng, toàn thể cán bộ nhân viên của công ty TNHH JC Bluemoon sẽ nỗ lực hơn nữa để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng trên toàn quốc.

Tin khác

Kinh tế 15 giờ trước
(SHTT) - Nhà bán lẻ trái cây cao cấp Melissa's Produce tại California đang mở bán 50 quả dứa Rubyglow với giá 395,99 USD mỗi quả nặng 1,75 pound (800 gram).
Kinh tế 17 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hóa có Quyết định 1625/QĐ-UBND quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất ván tre OSB staBOO Thanh Hóa tại xã Thiết Ống, huyện Bá Thước.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT)) - Tại hội chợ Hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc, 30 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP của tỉnh Hà Tĩnh đã được mang tới trưng bày và giới thiệu tới người tiêu dùng, các đối tác, nhà đầu tư.
Kinh tế 3 ngày trước
Từ ngày 10/5/2024, khách hàng sở hữu xe Mazda2 và Mazda CX-3 được ưu đãi đặc biệt tương đương 50% phí trước bạ. Chương trình khuyến mại này áp dụng tùy theo từng mẫu xe và phiên bản.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Ngày 16/5, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội tổ chức Hội nghị Liên kết các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu, chuyên gia để hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trong môi trường giáo dục đại học.