SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 05/08/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Đường không năng lượng: Giải pháp hiệu quả cho phương pháp Keto và bệnh tiểu đường type 2

13:40, 26/01/2021
(SHTT) – JC Bluemoon là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dành cho người ăn kiêng và phương pháp ăn Keto. Hiện công ty đang cung cấp các sản phẩm như: đường Erythritol, đường cỏ ngọt Stevia, bột vỏ hạt mã đề hữu cơ,… nổi bật nhất là sản phẩm đường La Hán Quả.

Đường La Hán Quả là sự kết hợp của chiết xuất La Hán Quả và rượu đường erythritol. Sản phẩm không chứa năng lượng, không gây tăng đường huyết, không gây sâu răng.

Đặc biệt đường la hán quả có vị ngọt thanh mát, ngang so với đường thường, không có vị hậu đắng khi sử dụng, và giúp khách hàng không phải quy đổi so với đường thường khi sử dụng trong các công thức làm bánh, pha chế…. Vì vậy dòng sản phẩm đường la hán quả được coi như một giải pháp tiện lợi cho người giảm cân theo phương pháp Keto và người bệnh tiểu đường type 2.

HÌNH 1

 

Bên cạnh đó, đường La Hán Quả có vai trò như một chất chống oxy hoá và cải thiện các chức năng của mạch máu trong cơ thể người bệnh tiểu đường tuýp 2, sử dụng đường la hán quả còn giúp cơ thể ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh về tim mạch.

Đường la hán quả đã được kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm. Với mục tiêu vì sức khỏe người tiêu dùng, công ty TNHH JC Bluemoon đã không ngừng nỗ lực, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm cung ứng ra thị trường các sản phẩm hỗ trợ cho người ăn kiêng, Keto,…chất lượng và hiệu quả, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

HÌNH 2

 

Sản phẩm của JC Bluemoon được cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu không biến đổi gen nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của người ăn kiêng và nông dân tham gia vào quy trình sản xuất.

HÌNH 3

 

Với những sản phẩm chất lượng khách hàng luôn đón nhận rất tích cực các sản phẩm công ty cung cấp trên thị trường. Để đáp lại niềm tin từ phía khách hàng và người tiêu dùng, toàn thể cán bộ nhân viên của công ty TNHH JC Bluemoon sẽ nỗ lực hơn nữa để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng trên toàn quốc.

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank, HOSE: TPB) báo lãi trước và sau thuế quý 2 tăng 55% so với cùng kỳ, đạt lần lượt 1.585 tỷ đồng và 1.269 tỷ đồng.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Thời gian gần đây dịch Covid-19 đã làm cuộc sống của nhiều người thành thị bị xáo trộn. Đó cũng là yếu tố khiến nhiều người quyết định trở về an cư ở những khu vực vùng ven tiềm năng để phát triển kinh tế và tận hưởng những ngày tháng nhẹ nhàng, thanh bình.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Từng được coi là “ngôi nhà thứ 2” lý tưởng cùng khả năng sinh lời vượt trội. Tuy nhiên, đợt giãn cách xã hội của nhiều địa phương, đặc biệt tại Hà Nội và TP.HCM đã bộc lộ “yếu điểm chết người” của bất động sản vùng ven. Nguy cơ bất động sản vùng ven bị nhà đầu tư “thất sủng” cùng làn sóng báo tháo hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Từ đầu năm đến nay, dịch Covid-19 bùng phát đang khiến khách hàng ngày càng khó khăn trong việc trả nợ ngân hàng. Điều này chứng minh ở những khoản vay quá hạn 10-90 ngày (nợ cần chú ý) tại nhiều ngân hàng bất ngờ tăng vọt.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Theo quyết định xử phạt, Công ty Nam Hồng đã có hành vi vi phạm trong hoạt động kinh doanh bất động sản vì ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) khi dự án KĐT Vườn Sen chưa đủ điều kiện huy động vốn.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE