SO HUU TRI TUE

Được thưởng hơn 1 tỷ đồng sau top 5 Miss Universe, "cô Hen" dùng hết làm từ thiện

Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều tối 18/12, H’Hen Niê tiết lộ sẽ dùng hết số tiền được các đơn vị thưởng sau khi đạt top 5 Miss Universe cho mục đích từ thiện.

Theo thông tin từ trang thegioitiepthi.vn, nàng hậu hận được rất nhiều phần thưởng “nóng” từ các đơn vị sau khi được top 5. Đây là kết quả của quá trình phấn đấu không ngừng của H'hen qua các vòng thi đầy thử thách.

Sau khi giành danh hiệu Top 5 Miss Universe 2018, hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục với các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Miss Universe và các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội.

Chia sẻ tại hợp báo, H'hen cám ơn khán giả đã ủng hộ và nói sẽ dành số tiền được tặng để phục vụ hoạt động từ thiện. Cụ thể, nàng hậu sẽ hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó nơi buôn làng của cô và hoàn thiện dự án “Room To Read” xây dựng thêm nhiều thư viện.

Với thành tích này, H’Hen Niê đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên Việt Nam vào đến phần thi ứng xử của cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn nhất thế giới Miss Universe, đồng thời còn kỷ niệm 10 năm Việt Nam được gọi tên trong đêm chung kết, sau thành tích Top 15 của hoa hậu Thùy Lâm tại Miss Universe 2008.

Bên cạnh đó, H'hen còn gửi lời xin lỗi stylist cho mình là á hậu Lệ Hằng vì đã làm mất chiếc nhẫn của cô ấy. H'hen chia sẻ: “Vì đứng ở vị trí thứ 2 ở tiết mục trình diễn bikini nên trong lúc thay đồ tôi cùng với stylist khá vội vàng. Cuối đêm diễn thì mới phát hiện ra chiếc nhẫn do chị stylist để trên bàn biến mất và không có tìm được. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới chị Lệ Hằng vì sự cố này và cám ơn tấm lòng của chị”.


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước

Xuân Tài