SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 23/07/2024
  • Click để copy

Dược sĩ Nguyễn Hiền: Tâm huyết với sức khỏe cộng đồng và cống hiến xã hội

11:16, 25/06/2024
Dược sĩ Nguyễn Hiền không chỉ là một chuyên gia tư vấn về sức khỏe, cô còn là người truyền cảm hứng với mong muốn mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp toàn diện cho mọi người và trao đi những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Thời gian gần đây, Dược sĩ Nguyễn Hiền đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật. Một trong những hoạt động đáng chú ý là dự án xây cầu "Tâm Sáng" tại Cao Bằng. Đây không chỉ là một cây cầu giúp người dân địa phương đi lại dễ dàng hơn mà còn là biểu tượng của lòng nhân ái và sự gắn kết cộng đồng. Với sự hỗ trợ của nhiều nhà hảo tâm và chính quyền địa phương, cầu "Tâm Sáng" đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, mang lại niềm vui và sự thuận tiện cho hàng trăm hộ gia đình.

Không dừng lại ở đó, Dược sĩ Nguyễn Hiền còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác. Cô đã dành thời gian trao quà cho các em nhỏ và chiến sĩ canh gác tại cột cờ Lũng Cú - nơi địa đầu của Tổ quốc. Đây là một trong những hoạt động thể hiện lòng biết ơn và sự tôn vinh đối với những người lính đang ngày đêm bảo vệ biên cương.

2

Dược sĩ Nguyễn Hiền thăm và trao quà cho các em nhỏ tại Lũng Cú, mang lại niềm vui và sự ấm áp cho các em. 

Ngoài ra, Dược sĩ Nguyễn Hiền còn tặng quà cho các cựu chiến binh tại Hà Giang - những người đã có nhiều đóng góp cho đất nước trong những năm tháng khó khăn. Hoạt động này không chỉ mang lại niềm vui và sự động viên cho các cựu chiến binh mà còn là một cách để thế hệ trẻ thể hiện lòng biết ơn đối với những người đi trước.

3

Dược sĩ Nguyễn Hiền tặng quà cho các cựu chiến binh Hà Giang.

Trong năm 2024, Dược sĩ Nguyễn Hiền cam kết sẽ có một kế hoạch đầy ý nghĩa là dành 100% lợi nhuận từ thương hiệu cá nhân và các hợp đồng quảng cáo trên Facebook, TikTok, YouTube cho các hoạt động thiện nguyện xã hội. Đây là một cam kết mạnh mẽ, cho thấy tâm huyết và lòng nhân ái của cô đối với cộng đồng.

Dược sĩ Nguyễn Hiền chia sẻ: "Tôi luôn mong muốn rằng, mỗi người chúng ta đều có thể đóng góp một phần nhỏ bé của mình để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Dù là qua những hoạt động tư vấn sức khỏe hay những dự án từ thiện, tôi luôn tin rằng, tình yêu thương và sự sẻ chia sẽ mang lại những điều kỳ diệu".

1 (2)

Dược sĩ Nguyễn Hiền chuẩn bị 1 buổi tư vấn sức khỏe cộng đồng, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với mọi người. 

Với những đóng góp không ngừng nghỉ và tâm huyết với cộng đồng, Dược sĩ Nguyễn Hiền không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm mà còn là một tấm gương sáng về lòng nhân ái và sự cống hiến. Những hoạt động thiện nguyện của cô không chỉ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn mà còn lan tỏa tinh thần đoàn kết và yêu thương trong xã hội.

Dược sĩ Nguyễn Hiền thực sự là một hình mẫu lý tưởng, truyền cảm hứng cho nhiều người trong việc sống có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Chúng ta hy vọng rằng, sẽ có thêm nhiều người như cô, dùng chính tài năng và tâm huyết của mình để góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Nhung Nguyễn

Tin khác

Thương hiệu 18 giờ trước
8 năm hoạt động, Viện Thẩm Mỹ DIVA đã trở thành biểu tượng làm đẹp uy tín của hơn 10 triệu lượt khách hàng trên toàn quốc, nhờ vào việc luôn hướng tới 5 giá trị cốt lõi: “Chính trực - Chất lượng - Uy tín - Trách nhiệm - Hiệu quả” ngay từ những ngày đầu hoạt động.
Thương hiệu 19 giờ trước
(SHTT) - Không dừng lại ở các ưu đãi trong nước, thẻ tín dụng VPBank Mastercard lần đầu tiên độc quyền mang đến cho khách hàng những ưu đãi miễn thuế (duty free) tại nước ngoài dành cho các tín đồ đam mê du lịch tại 4 đất nước xinh đẹp: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 18/07/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng ứng dụng API & Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2024.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 18/07/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Trong 6 tháng đầu năm 2024, Vietjet khai thác số lượng chuyến bay lên tới 55.963 chuyến, trong khi đó Vietnam Airlines có số chuyến bay là 55.026 chuyến. Tuy nhiên tỷ lệ bay đúng giờ của Vietjet chỉ đạt 65,8% thấp nhất trong các hãng hàng không, Vietnam Airliner vẫn chiếm khá cao với tỷ lệ 84,1%.