SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 03/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Dược phẩm Minh Chiến – người bạn đồng hành đáng tin cậy

10:39, 12/03/2019
(SHTT) - Với sự kế thừa và phát triển trên nền tảng y dược, công ty dược phẩm Minh Chiến đã ra đời và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng triệu người tiêu dùng.

Ngày 05/11/2012, công ty TNHH dược phẩm Minh Chiến được thành lập. Khác với hướng đi của những công ty dược phẩm trước đó, Minh Chiến hướng tới việc nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm phù hợp với văn hóa tiêu dùng và cơ địa của người dân Việt Nam. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm, vật tư y tế. Ngoài ra, đơn vị còn sản xuất và phân phối dược phẩm phục vụ nhu cầu bán buôn, bán lẻ của các đại lý.

Xây dựng niềm tin bền vững trong mọi chiến lược kinh doanh

Trong gần 10 năm hoạt động, dược phẩm Minh Chiến luôn giữ quan điểm kinh doanh rất rõ ràng: Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt để tạo dựng niềm tin người tiêu dùng và sự hợp tác từ phía bạn hàng. Chính vì quan điểm kinh doanh này mà từ những ngày đầu hình thành cho tới nay, dù trải qua rất nhiều khó khăn và  cạnh tranh trên thị trường, Minh Chiến vẫn luôn được cộng đồng tin tưởng bởi những sản phẩm mà đơn vị sản xuất và phân phối.

duoc pham minh chien 1

 Omega 3.6.9 Plus sản phẩm uy tín, chất lượng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Để làm nên chất lượng sản phẩm, Công ty dược phẩm Minh Chiến xác định nguồn nhân lực là vấn đề nền tảng. Vì vậy, công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc và thu hút lao động. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên đáp ứng các tiêu chí: Đoàn kết, trung thành, tâm huyết với công ty, có trình độ cao, năng động, sáng tạo, cùng vì mục tiêu phát triển bền vững của công ty.

Trong suốt quá trình hoạt động, dược phẩm Minh Chiến luôn là đơn vị có tốc độ tăng trưởng cao, liên tục, hoàn thành tốt công tác sản xuất, kinh doanh và các chỉ tiêu nộp ngân sách đề ra; là một trong số ít đơn vị đã đầu tư và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng GMP, GLP, GSP,WHO.

Với sự cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường, đơn vị nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc định hướng đúng đắn đối với sự tồn tại và phát triển của mình. Mọi hoạt động của đơn vị đều được thực hiện công khai, dân chủ, đầu tư, tạo dựng môi trường làm việc năng động, có hình thức khuyến khích sự sáng tạo, đam mê công việc nghiên cứu của cán bộ, nhân viên để đưa ra sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng

Cùng với sự phát triển nguồn nhân lực, dược phẩm Minh Chiến luôn quan tâm tới công tác khoa học kỹ thuật, ưu tiên việc nghiên cứu các sản phẩm mới; mở rộng hợp tác, liên kết với các đối tác bên ngoài để tiếp cận, học hỏi cách thức quản lý, vận hành và kiến thức khoa học tiên tiến; không ngừng đầu tư về nhà xưởng, trang thiết bị sản xuất, tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Thành quả đạt được

Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty dược phẩm Minh Chiến xứng đáng nhận được giải thưởng: Giải thưởng vì môi trường xanh quốc gia năm 2013, giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt Nam năm 2014, giải thưởng top 100 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2015.

duoc pham minh chien 2

 Thông báo của dược Minh Chiến về hành vi sử dụng hình ảnh của giáo sư Nguyễn Lân

Đơn vị đã thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Omega 3.6.9. Đây là sản phẩm cung cấp trực tiếp 2 loại omega 3 EPA và DHA hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch, cao huyết áp, bổ não, cung cấp dưỡng chất cho não, cải thiện trí nhớ. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ giảm béo, chống suy nhược…

Việc cạnh tranh trên thị trường là điều khó tránh khỏi, thời gian gần đây một số công tác viên của đơn vị đã lấy hình ảnh của giáo sư Nguyễn Lân Dũng để nói về công dụng của sản phẩm Omega 3.6.9 Plus, làm ảnh hưởng tới uy tín và thương hiệu của đơn vị. Vì vậy đơn vị cũng đã có những giải pháp để ngăn chặn kịp thời, ổn định quá trình hoạt động liên tục.

duoc pham minh chien

 Đại diện Dược Minh Chiến tới thăm và trao quà cho các cụ người cao tuổi tỉnh Bắc Ninh

Bên cạnh đó, Dược phẩm Minh Chiến luôn tiên phong và nỗ lực trong hành trình đóng góp cho xã hội, gắn kết các nhãn hàng của mình với các sứ mệnh xã hội: Kết hợp với Trung tâm dịch vụ chăm sóc và phát huy người cao tuổi trực thuộc TW hội người cao tuổi Việt Nam trao 1000 suất quà hỗ trợ sức khỏe như Omega 3.6.9 Plus, xương khớp MC… và các phần quà là tiền mặt cho các cụ người cao tuổi neo đơn và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Với tiêu chí: “Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”, công ty dược Minh Chiến mong muốn góp phần vào thành tựu phát triển chung của ngành công nghiệp dược, nâng cao uy tín thuốc sản xuất trong nước, phục vụ hiệu quả nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người. .

Văn Linh

Tin khác

Kinh tế 11 giờ trước
(SHTT) - UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch về việc triển khai tổ chức lập Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, yêu cầu triển khai các nội dung công việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng Quy hoạch Thủ đô Hà Nội.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Cục Xúc tiến thương mại (Bô Công Thương) phối hợp với Ủy ban Xúc tiến Thương mại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc (CCPIT Sơn Đông) đã tổ chức “Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và kết nối giao thương Việt Nam - Trung Quốc (Sơn Đông)” bằng hình thức trực tiếp vào ngày 01/6/2023 tại Hà Nội.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Trước tình hình lượng xe chở hàng nông sản xuất khẩu tăng đột biến tại các cửa khẩu ở Lạng Sơn, Thủ tướng đã ký ban hành Công điện về việc chủ động triển khai các biện pháp cấp bách nhằm giảm ùn ứ và thúc đẩy xuất khẩu nông sản tại các cửa khẩu biên giới phía Bắc.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Xu hướng dịch chuyển của các khu đô thị những năm vừa qua đã thúc đẩy diện mạo đô thị vùng đất phía Tây Hà Nội thay đổi chóng mặt, cơ sở hạ tầng được xây dựng, phát triển đồng bộ.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Nhằm gia tăng trải nghiệm sử dụng dịch vụ cho khách hàng, bên cạnh việc đưa ra nhiều tính năng, ưu đãi khi chi tiêu bằng thẻ thanh toán quốc tế, nhiều ngân hàng đã bắt đầu quan tâm hơn tới tính cá nhân hóa sản phẩm thẻ.