Giấc mơ sữa Việt Nam

Dùng Công Phượng đến hết mùa giải 2020, CLB TP.HCM không phải trả một xu phí nào cho bầu Đức

Ông bầu phố Núi vừa tiết lộ chi tiết bất ngờ trong thương vụ Công Phượng cập bến CLB TP.HCM dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải 2020.

Như tin đã đưa, thương vụ CLB TP.HCM chiêu mộ Công Phượng dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải V.League 2020 gần như đã hoàn tất. Các bên chỉ còn chờ ngày tiền đạo xứ Nghệ đáp chuyến bay trở về Việt Nam trong các ngày tới.

Như đã biết, CLB TP.HCM chỉ mua lại nửa hợp đồng của Công Phượng với Sint Truidense, nghĩa là cầu thủ này chỉ được đá cho đội bóng mới hết giai đoạn lượt đi. Bởi vậy, mối quan tâm của dư luận trong nước lúc này là CLB TP.HCM đã phải mất bao nhiêu tiền cho HAGL để mượn Công Phượng đến hết mùa giải 2020?

Công Phượng sắp bỏ lại sau lưng chuỗi ngày chán trường tại Sint Truidense

Sau thời gian ngắn cân nhắc, đội bóng phố Núi đã gây bất ngờ khi tiết lộ không đòi đối tác trả tiền mượn người (bất kể Công Phượng đang là một trong những cái tên hot của nền bóng đá, có thể thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và các thương hiệu).

Trong buổi trả lời phỏng vấn báo Pháp luật hôm 24/12 vừa qua, bầu Đức nói: "Tôi cho Công Phượng về đội bóng mới mà không lấy đồng nào. Còn việc đàm phán mua lại hợp đồng nửa năm do CLB TP.HCM thỏa thuận với Sint Truidense.

"Nửa năm còn lại cho đủ mùa V.League, tôi cho không. Mai mốt Phượng có muốn ra nước ngoài chơi bóng nữa hay không thì do cháu quyết định".

Nói thêm về cú chơi ngông đáng nể này, ông bầu phố Núi cho hay: "Lúc tôi khổ còn dám chi 20 tỉ đồng trả lương cho ông Park, còn bây giờ tôi phong độ lại rồi, đâu có cần tiền chi".

Thùy Dương (SHTT)