Vinamilk

'Đừng bắt em phải quên' đột ngột thông báo tạm dừng phát sóng không lý do

(SHTT) - Nhiều khán giả khá bất ngờ khi bộ phim \'Đừng bắt em phải quên\' đột ngột dừng chiếu sau khi mới lên sóng được 9 tập.

Theo lịch truyền hình mới được cập nhật thì vào hôm nay (23-3), bộ phim Đừng bắt em phải quên không còn được chiếu vào 21h trên VTV1.

Như vậy, sau 9 tập phát sóng, bộ phim truyền hình Đừng bắt em phải quên với sự góp mặt của NSƯT Kim Oanh, NSƯT Hoàng Hải, Quách Thu Phương, Thanh Sơn, Quỳnh Kool bất ngờ tạm ngưng phát sóng.

Theo như chia sẻ từ phía VFC, Đừng bắt em phải quên sẽ tạm ngưng phát sóng một thời gian. Thay thế bộ phim này là bộ phim bốn tập đã được chiếu vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua: Mùa xuân ở lại gồm 4 tập.

Phía VFC không đưa ra lý do cụ thể, tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng có thể Đừng bắt em phải quên là tác phẩm vừa quay vừa chiếu và trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, đoàn phim không thể tiếp tục quay các tập mới khiến lịch phát sóng bị ảnh hưởng và phải tạm thời hoãn chiếu.

Bộ phim Mùa xuân ở lại với sự góp mặt của bộ đôi diễn viên chính là Huỳnh Anh - Thu Trang sẽ thế sóng sau khi Đừng bắt em phải quên ngưng chiếu.

Đừng bắt em phải quên chính thức lên sóng ngày 10-3 và phát vào 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Cho đến ngày 20-3 phim mới phát được tới tập 9.

Đừng bắt em phải quên em kể câu chuyện gia đình Luân - Ngân. Ở độ tuổi ngoài 40 cặp đôi này có kinh tế vững vàng, nhà cao cửa rộng, gia đình hạnh phúc. Nhưng cuộc sống của họ bắt đầu đảo lộn khi Linh, một người bạn cũ của Luân xuất hiện.

Song song với mối quan hệ của cặp vợ chồng này, bộ phim còn phản ánh mối quan hệ của cô con gái xinh đẹp Ngọc (Quỳnh Kool) với thầy giáo của cô Duy (Thanh Sơn). Từ ghét nhau, cả hai đang tiến đến gần mối quan hệ thân mật lúc nào không biết.

Sau 9 tập được phát sóng, Đừng bắt em phải quên đã lọt vào top tìm kiếm thịnh hành của Goolge.

Bộ phim gây chú ý bởi câu chuyện người thứ ba trơ trẽn xen vào cuộc hôn nhân hạnh phúc của một cặp vợ chồng. Và đặc biệt là mối tình của cặp đôi sinh viên hot girl và thầy giáo điển trai khá hấp dẫn khán giả trẻ. 

 Hiện tại, Đừng bắt em phải quên chưa đưa ra thông báo thời điểm phát sóng trở lại.

TH 


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE