Vinamilk

Dù thắt chặt an ninh nhưng ảnh cưới Trương Nam Thành với doanh nhân hơn tuổi vẫn lộ ra ngoài

Trương Nam Thành vừa tổ chức tiếp đám cưới ở TPHCM, địa điểm cụ thể tại Thảo Điền Villa, quận 2, với sự tham gia của khoảng 60 nghệ sĩ cùng người thân của chú rể.

Được biết, đám cưới trong TPHCM của Trương Nam Thành diễn ra kín đáo, giấu kín cả địa điểm và ngày giờ, cũng như giới hạn số lượng khách mời.

Thế nhưng thông qua hình ảnh một người bạn đăng tải, fan cũng đã biết Trương Nam Thành tổ chức đám cưới ở đâu. Trong đám cưới có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành, Thanh Bình - Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, ca sĩ Lương Bằng Quang, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Quý Bình, Dương Hoàng Anh cũng đã đến chia vui. Ca sĩ Đoan Trường giữ vai trò MC.

Ở lần tổ chức này, Trương Nam Thành đã đề nghị các khách mời giữ kín địa điểm và không chụp hình cô dâu. Đồng thời đám cưới được thắt chặt bằng 2 vòng an ninh cùng đội bảo vệ của nhà hàng Các nghệ sĩ tham gia tiệc cưới lần này đều được chú rể yêu cầu giữ kín địa điểm tổ chức cũng như không "khoe" thiệp cưới lên facebook cá nhân. Đồng thời, tất cả các khách mời dự đám cưới đều được yêu cầu không chụp ảnh, quay phim. 

Không những thế, các nghệ sĩ tham gia tiệc cưới của vợ chồng Trương Nam Thành khi "check in" trên facebook cũng phải tế nhị ghi... cho một đêm Giáng sinh an lành chứ không tiết lộ là đi đám cưới anh.

Trước đó, tại lễ cưới ở Hà Nội vào tháng 11, nam diễn viên đã giấu kín thông tin với truyền thông. Khi gửi thiệp mời đến các khách mời, chú rể luôn nhắn nhủ: "Giữ kín thông tin và không quay phim, chụp ảnh ở tiệc cưới".