SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 29/03/2024
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Dự thảo tiêu chuẩn quốc gia “Quy phạm thực hành sản xuất nước mắm” ngay khi mới được công bố đã gây nên những tranh cãi nảy lửa của dư luận, giới chuyên môn và của chính những người trong nghề.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Theo chia sẻ của ông Lê Trần Phú Đức, cuộc họp tham gia xây dựng dự thảo về quy phạm thực hành sản xuất nước mắm lần đầu bị hủy và đã tổ chức họp lại với điều kiện có sự tham dự của Tập đoàn Masan (nước mắm Nam Ngư).
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Những vấn đề xoay quanh dự thảo tiêu chuẩn nước mắm vẫn tiếp tục gây tranh cãi những ngày qua bởi nhiều nội dung bất lợi cho nước mắm truyền thống. Mới đây một chuyên gia đã chỉ ra rằng hàm lượng Histamine trong nước mắm truyền thống không hề độc hại.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Dự thảo TCVN 1260: 2019 Quy phạm thực hành sản xuất nước mắm đã vấp phải nhiều tranh cãi về tính thực tế trong suốt hơn một tuần qua. Cộng với việc tổ chức họp báo rất khác của ban tổ chức đã khiến dư luận càng bất bình, hoài nghi có hay không một “âm mưu” hủy hoại nghề mắm truyền thống.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Dự thảo về tiêu chuẩn nước mắm hiện vẫn đang gây tranh cãi gay gắt. Và điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay là sự khác nhau giữa nước mắm truyền thống và nước chấm công nghiệp.