SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 29/09/2023

SO HUU TRI TUE

Golf Việt 3 tuần trước
Tối 6/9, Lễ trao giải World Travel Awards 2023 khu vực châu Á - châu Đại Dương đã được tổ chức tại TP.HCM. Tại đây, TP.HCM đã nhận \'cú đúp\' giải thưởng du lịch quốc tế.
Giải trí 4 ngày trước
(SHTT) - Thanh Hóa có nhiều điều kiện để vươn lên trở thành “điểm sáng” du lịch văn hóa. Song, cần phải nhấn mạnh rằng, du lịch văn hóa không chỉ dừng lại ở tham quan điểm đến, cùng với đó là sự trải nghiệm văn hóa ẩm thực vùng miền.
Giải trí 4 ngày trước
(SHTT) - Vườn Quốc gia Xuân Thủy (huyện Giao Thủy) được biết đến là khu Ramsar đầu tiên của Việt Nam. Nơi đây không chỉ là khu đất ngập nước quan trọng, thiên đường của các loài chim mà còn là nơi có sự giao thoa giữa con người và thiên nhiên khăng khít với nhau...
Giải trí 5 ngày trước
Nhằm giúp sinh viên năm cuối các ngành Du lịch, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Việt Nam học áp dụng hiệu quả những kiến thức được học vào môi trường thực tế, mới đây, trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình “Chuyên đề tốt nghiệp sứ giả văn hóa dân tộc 2023”.
Giải trí 1 tuần trước
Mới đây, chuyên trang đặt phòng quốc tế Booking.com đưa ra những gợi ý cho du khách khi tham quan Huế vào mùa thu. Đây cũng là những gợi ý để du khách có thêm nhiều trải nghiệm trong khuôn khổ Festival 2023 diễn ra từ tháng 6 đến tháng 12/2023.
Giải trí 1 tuần trước
(SHTT) - Mang trong mình một vẻ đẹp bình yên và thơ mộng, Cao Bằng là địa điểm nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mà bất cứ ai khi đến với mảnh đất vùng cao này đều khó có thể rời xa.
Giải trí 1 tuần trước
(SHTT) - Như Xuân, Thanh Hóa là huyện miền núi với nhiều nét văn hóa truyền thống và 23 di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh. Trong những năm gần đây, cấp ủy, chính quyền đặc biệt quan tâm đến việc bảo tồn và phát huy, đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái cộng đồng.
Giải trí 2 tuần trước
(SHTT) - Một trong những sản phẩm du lịch có thể trở thành mũi nhọn, tạo sản phẩm chuyên biệt cho Thủ đô chính là Du lịch nông nghiệp, nông thôn. Mô hình du lịch này sẽ giúp tăng thời gian lưu trú và trải nghiệm đối với du khách.
Giải trí 2 tuần trước
(SHTT) - Với 16,9 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 2,79 triệu lượt khách quốc tế, lượng khách đến Thủ đô Hà Nội 8 tháng năm 2023 đang có mức tăng trưởng tốt, nhất là thời điểm này, bắt đầu bước vào cao điểm đón khách quốc tế.
Giải trí 3 tuần trước
(SHTT) - Tại Lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới World Travel Awards (WTA) khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2023, Hà Nội được trao 3 giải thưởng, trong đó có giải Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu châu Á năm 2023.
Giải trí 3 tuần trước
(SHTT) - Mảnh đất cực Nam Tổ Quốc – Cà Mau sông nước là điểm đến thu hút khách du lịch bởi những con người chân chất, thật thà cùng cảnh sắc thiên nhiên miền sông nước trữ tình.
Giải trí 3 tuần trước
(SHTT) - Phở khô Gia Lai là một món ăn vô cùng độc đáo mà du khách khó lòng của thể bỏ lỡ khi đặt chân đến vùng đất Tây Nguyên này.
Giải trí 3 tuần trước
(SHTT) - Trong dịp nghỉ lễ 2/9/2023, Thành nhà Hồ đón khoảng gần 8.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm.
Tin tức 4 tuần trước
Dữ liệu được công bố bởi Booking, nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới, về các địa điểm được người Việt tìm kiếm nhiều nhất cho kỳ nghỉ Quốc khánh từ ngày 2-4/9/2023.
Giải trí 1 tháng trước
(SHTT) - Theo kết quả khảo sát của Internations, mạng lưới người nước ngoài toàn cầu với hơn 4 triệu thành viên cho biết Việt Nam đứng thứ 14 trong danh sách 53 quốc gia tốt nhất cho người nước ngoài.