SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 04/10/2023

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Một kỳ nghỉ dưỡng Wellness ấn tượng, đó là khi bạn được ngụp lặn giữa miền thiên nhiên biếc xanh, tại nơi vịnh biển đẹp bậc nhất thế giới và trải nghiệm hành trình khám phá văn hóa dân tộc bản địa người Chăm, Raglai, Êđê độc đáo...
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Sở hữu bất động sản hàng hiệu, nhất là phiên bản giới hạn đang trở thành đặc điểm “nhận diện" của giới siêu giàu. Sắp tới tại Nghệ An, một sản phẩm như vậy sẽ được giới thiệu và kỳ vọng sẽ là hấp lực đưa xứ Nghệ thăng hoa trở thành điểm đến mới của châu Á.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Gần 6,2 triệu lượt khách du lịch trong dịp Tết vừa qua báo hiệu sự hồi sinh của thị trường du lịch sau 2 năm “ngủ đông”, góp phần tạo lực đẩy cho một năm bùng nổ của BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Theo Báo cáo của Bộ Xây dựng về thị trường Bất động sản Quý III/2021, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng được xem là một trong những phân khúc chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ yếu tố dịch bệnh.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Nếu nhìn vào những con số thống kê, du lịch Thanh Hóa đang không kém cạnh bất kỳ điểm đến nào. Nhưng để nói rằng Thanh Hóa đã đứng ở vị trí xứng tầm với tiềm năng hay chưa là một câu hỏi đầy trăn trở. Sun Group - nhà phát triển bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam muốn đi tìm đáp án.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Thương hiệu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort và Công ty du lịch Adavigo đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Huyện Dầu Tiếng nằm tiếp giáp các điểm du lịch nổi tiếng và thừa hưởng lợi ích trực tiếp từ hạ tầng của đô thị. Vì vậy, thời gian tới, huyện Dầu Tiếng sẽ phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng, tâm linh không chỉ cho người dân địa phương mà còn từ TP.HCM và các vùng phụ cận.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Giai đoạn bình thường mới hậu COVID-19 là thời điểm tốt nhất để các gia đình, nhóm bạn vừa có thể có thể trải nghiệm những dịch vụ sang trọng, đẳng cấp khi đi du lịch nhưng vẫn rất tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Thủ tướng đã yêu cầu các Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tài nguyên và Môi trường; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Xây dựng căn cứ chức năng, nhiệm vụ, có giải pháp quản lý loại hình farmstay.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Với việc sở hữu bờ biển đẹp, có lợi thế về giá cả và kiểm soát dịch bệnh tốt, Việt Nam đã được một tạp chí danh tiếng của Mỹ bình chọn là một trong những điểm đến hàng đầu Thế giới sau dịch COVID-19.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Trong trường hợp khách hàng không chọn bất cứ giải pháp nào mà CĐT đưa ra thì sau ngày 1-1-2020, Công ty Thành Đô sẽ cùng tổ chức hành nghề luật sư giải quyết thanh lý hợp đồng.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Du lịch đạt tốc độ tăng trưởng cao liên tiếp trong những năm qua đã tạo đà cho bất động sản du lịch phát triển, nhiều mô hình đầu tư mới ra đời. Trong nền kinh tế chia sẻ cùng sự bùng nổ của những xu hướng du lịch mới, đâu là mô hình tối mang lại hiệu quả cao nhất?
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Trong năm 2019, xu hướng đầu tư đất nền tại các điểm du lịch biển đang ngày một phát triển. Tuy nhiên bên cạnh những cơ hội thì nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư.