SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 29/09/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Học sinh THPT sẽ có hướng đi nghề nghiệp nào khác nếu không học đại học, cao đẳng trong nước? Du học nghề Đức với mức lương lên tới 35 triệu đồng/tháng ngay trong quá trình học đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ…
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Du học nghề Nghề tại Đức đang là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay trong giới trẻ. Vậy điều gì đã khiến mô hình đào tạo nghề kép tại CHLB Đức trở thành lựa chọn hàng đầu của thế hệ lao động tương lai?
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - EduCareer là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề và việc làm quốc tế, đã hỗ trợ hàng trăm học viên hiện thực hóa khát vọng đặt chân tới nước Đức.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Du học nghề Đức đang được coi là bức tranh màu hồng của giới trẻ Việt Nam, nhưng liệu đó có phải là màu sắc thật?
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Trước xu hướng toàn cầu hóa nhân lực và hội nhập giáo dục quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ, du học đang trở thành 'hot trend' được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Và gần đây, du học nghề Đức đang là hướng đi mới đầy hứa hẹn cho sự phát triển thương lai của giới trẻ Việt.