Sea Bank

Dự báo thời tiết ngày 17/11: Trạng thái đối ngược ở hai đầu đất nước

(SHTT) - Dự báo thời tiết ngày 17/11, trong khi Miền Bắc vẫn duy trì trạng thái nắng nóng đã kéo dài từ đầu tuần, mưa giông đã bắt đầu quay quay trở lại với các tỉnh Nam Bộ.

 Dự báo thời tiết ngày 17/11, nắng nóng vẫn duy trì hầu khắp các tỉnh Bắc Bộ, nhiệt độ giao động quanh mức 29 đến 31 độ, riêng thủ đô Hà Nội và TP. Điện Biên Phủ nhiệt độ cao hơn ở mức 31 độ C. 

thoi-tiet-hom-nay-26031

Dự báo thời tiết ngày 17/11: Trạng thái đối ngược ở hai đầu đất nước 

Trái lại với cái nắng đã kéo dài từ đầu tuần của Miền Bắc, mưa dông đã quay trở lại với các tỉnh Nam Bộ, Dự báo thời tiết ngày 17/11 các tỉnh Bình Phước, Bình Dương và Đồng Nai, nguy cơ xảy ra mưa vừa và mưa to, kèm theo giông sét và gió giật mạnh. Yếu tố gây mưa là do đang xuất hiện một rãnh thấp ở phía nam Cà Mau, trong chiều nay, rãnh thấp này sẽ di chuyển lên và vắt ngang qua các tỉnh miền tây nam bộ.  

Dự báo thời tiết ngày 17/11, các tỉnh duyên hải miền trung cũng được dự báo sẽ có mưa do tác động của gió đông ẩm. mưa ngắt quãng do đó sẽ giúp cho nền nhiệt ở mức dịu mát ở mức 27 đến 28 độ.

Trên biển, từ Đà Nẵng đến Cà Mau sẽ có mưa giông dải dác kèm theo lốc xoáy và gió giật mạnh, quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa kiểu thời tiết đẹp vẫn được duy trì.

PV


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE