SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 tuần trước
(SHTT) - Thời gian qua, người dân sinh sống tại làng Học Thượng, xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) vô cùng bức xúc bởi cống tiêu, thoát nước tại con mương chảy qua làng này vừa mới xây dựng gây ô nhiễm môi trường.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Chiều 29/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt khảo sát, làm việc tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc.
Kinh tế 6 tháng trước
Tổng Công ty Cổ phần Thương mại - Xây dựng Vietracimex - WTO là nhà đầu tư có máu mặt trong lĩnh vực bất động sản, nhưng trong suốt quá trình kinh doanh Vietracimex cũng vướng phải không ít sai phạm khiến dư luận dậy sóng.
Kinh tế 7 tháng trước
(SHTT) - Lượng hàng tồn kho của bất động sản đã tăng cao hơn so với thời điểm cuối năm 2021, ở một vài doanh nghiệp con số hàng tồn kho đã lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng.
Kinh tế 8 tháng trước
(SHTT) - Tỉnh Hải Dương yêu cầu rà soát quỹ đất giao cho Tập đoàn Nam Cường, xác định ranh giới của dự án, diện tích giao thừa (thiếu), quá trình triển khai… đối với 2 dự án Khu đô thị phía đông TP Hải Dương và khu đô thị phía tây TP Hải Dương.
Kinh tế 8 tháng trước
(SHTT) - UBND thành phố Hà Nội vừa cung cấp thông tin về biện pháp đẩy nhanh tiến độ đầu tư, xử lý các dự án vốn ngoài ngân sách có sử dụng đất chậm triển khai trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022.
Kinh tế 9 tháng trước
(SHTT) - Chiều 16/12, tại Hà Nội, Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA), Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Hội Hữu nghị Việt - Hàn (VIKOFA) và Tập đoàn truyền thông Herald đã tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc 2022.
Tin tức 9 tháng trước
Nhiều bạn trẻ ở Đắk Lắk mạnh dạn, vượt qua nhiều "bão táp" và không đi theo lối mòn hay số đông để đến với những sáng tạo của mình, làm nên thành công dự án phát triển riêng.
Kinh tế 10 tháng trước
(SHTT) - UBND TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa có báo cáo số 7974/BC-UBND gửi Sở Tài nguyên và Môi trường về kết quả kiểm tra, rà soát các dự án, công trình không đưa đất vào sử dụng, chậm tiến độ sử dụng đất trên địa bàn.
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Ngày 24/11/2022, hơn 50 đại biểu đã có mặt tại sự kiện Diễn đàn thường niên nhân Ngày Quốc tế nam giới 19/11 đã được được tổ chức thành công tại Hà Nội.
Kinh tế 10 tháng trước
(SHTT) - UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký quyết định thành lập các cụm công nghiệp: Cụm công nghiệp Ngọc Vũ, Cụm công nghiệp số 2 Vạn Hà và Cụm công nghiệp Thạch Bình với tổng diện tích khoảng 140 ha.
Thương hiệu 10 tháng trước
(SHTT) - Khu đô thị kiểu mẫu mang thương hiệu TNR Stars tại thủ phủ đá quý Lục Yên đã kiến tạo một không gian sống nghỉ dưỡng với những tiện ích, cảnh quan theo tiêu chuẩn TNR Eco Stars, tạo dựng đặc quyền sống đẳng cấp cho cư dân.
Kinh tế 10 tháng trước
(SHTT) - Bất động sản thế chấp tại ngân hàng bao gồm đất đai, nhà ở, nhà xưởng, công trình xây dựng gắn liền với đất đai, các tài sản gắn liền với công trình xây dựng. Đó có thể là các tài sản hiện có, cũng có thể là các tài sản hình thành trong tương lai
Kinh tế 10 tháng trước
(SHTT) - Thanh tra Chính phủ vừa công bố văn bản kết quả thanh tra số 1919/TB-TTCP về việc quản lý, sử dụng đất và quản lý, đầu tư xây dựng; thanh tra dự án có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn tỉnh Kon Tum trong giai đoạn 1/1/2016 đến 31/12/2019.
Kinh tế 10 tháng trước
(SHTT) - Trong quý III/2022, Sudico ghi nhận doanh thu đạt 130,6 tỷ đồng, giảm 29,3% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế đạt 2,84 tỷ đồng, giảm 85,6% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, biên lợi nhuận gộp giảm mạnh từ 26,5% về còn 19,5%.