SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 44 phút trước
Điện Lạnh Nguyên Đức không còn là cái tên xa lạ trong ngành dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua. Tại sao đơn vị này được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng trong suốt 10 năm qua?.
Thương hiệu 1 giờ trước
(SHTT) - Theo thông tin từ đại diện của Meta, Tập đoàn này đã sử dụng các bài đăng công khai trên Facebook và Instagram để đào tạo trợ lý ảo Meta AI của mình. Điều này khiến cộng đồng người dùng của 2 ứng dụng trên dấy lên lo ngại về quyền riêng tư.
Tin Tổng hợp 18 giờ trước
Xét về độ quý hiếm, kim cương chưa chắc đã nằm ở vị trí thứ nhất vì còn nhiều loại khoáng thạch hiếm hoi và ít ỏi và số lượng.
Tin Tổng hợp 21 giờ trước
Buổi biểu diễn mới đây của Lisa (BLACKPINK) ở câu lạc bộ thoát y nhận được nhiều sự chú ý, bao gồm cả những khán giả đặc biệt.
Tin Tổng hợp 21 giờ trước
Khi thẩm phán phụ trách vụ án đang trao đổi, giải thích các vấn đề liên quan thì Quyết đã bất ngờ dùng dao thủ sẵn trong người đâm gục vợ ngay tại chỗ.
Tin Tổng hợp 18 giờ trước
Hậu cung chính là nơi mà phụ nữ ở ngoài muốn bước vào trong, phụ nữ bên trong lại khao khát tự do bên ngoài.
Tin Tổng hợp 17 giờ trước
Hãng Mixue lại có biến trong ngày 29/9, hàng chục chủ cửa hàng nhượng quyền đã căng băng đô bức xúc đòi quyền lợi sau khi phía công ty hạ giá bán sản phẩm xuống 25% nhằm tăng lượng khách nhưng chỉ hạ giá nguyên liệu đầu vào 10%.
Tin Tổng hợp 17 giờ trước
Không rực rỡ, màu mè như những chiếc đèn thường thấy trên thị trường, chiếc đèn Trung thu làm từ giấy dó của chị Hồng Kỳ mang một vẻ đẹp của sự mộc mạc, giản dị, chất chứa tình yêu thiên nhiên, nỗi trăn trở với những giá trị truyền thống.
Tin Tổng hợp 20 giờ trước
Em trai của Hòa Minzy cũng \\"không phải dạng vừa\\".
Tin Tổng hợp 20 giờ trước
Màu tóc vàng “nịnh da” vừa có khả năng phù phép nhan sắc đỉnh cao cho phụ nữ 30, vừa giúp chị em trông thời thượng mà không lo bị “chợ”, quê mùa.
Tâm sự cuộc sống 17 giờ trước

Những con giáp may mắn cuối tuần này sẽ gặp nhiều điều như ý trên các phương diện cuộc sống. Còn con giáp xui xẻo khó tránh khỏi khó khăn. Tuổi Mùi Cuối tuần này người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, tài chính dư dả. Bản mệnh bất ngờ nhận được khoản lời lãi từ những mối đầu tư trước đó sớm hơn dự kiến. Nhờ điều này mà tuổi Mùi tin tưởng hơn vào cách nhìn nhận vấn đề của mình. Một số người tuổi Mùi có cơ hội nhận được tiền thưởng từ những trò may rủi,

Tâm sự cuộc sống 16 giờ trước

Sau Tết Trung thu, 3 con giáp này sẽ trải qua một giai đoạn thịnh vượng và phú quý như ngựa phi nhờ vào vận thế xoay vần. Dưới đây là những điều may mắn mà 3 con giáp này sẽ gặp phải sau Tết Trung thu: Tuổi Tý Người tuổi Tý có vận may và giàu tinh thần. Sau Tết Trung thu, người tuổi Tý sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Người cao quý này có thể là người có thể mang lại cơ hội và hỗ trợ trong sự nghiệp, hoặc có thể là một

Tin Tổng hợp 23 giờ trước
Đã 6 năm trôi qua kể từ dấu mốc 50 năm sau khi đóng băng cơ thể, liệu người đàn ông này có thể hồi sinh lại sự sống?
Tâm sự cuộc sống 16 giờ trước

Tử vi dự đoán, 3 con giáp dưới đây hoan hỷ đếm tiền mỏi tay trong ngày 30/9. Tuổi Dậu Tử vi ngày 30/9 của người tuổi Dậu cho thấy con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc. Tuy thời điểm này sẽ phải vất vả ngược xuôi, chịu nhiều cực nhọc, khó khăn vì công việc nhưng tới cuối cùng, những gì bạn nhận lại được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra, cơ hội tăng lương thăng chức không thể không có. Bản mệnh nếu biết nắm bắt cơ hội