SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 24/07/2024
  • Click để copy

DTS Foundation hợp tác với Vertex Lab

17:53, 17/06/2024
Vertex Lab - nhà điều hành nền tảng làm đẹp ‘Hey Reborn’ - đang gia nhập thị trường làm đẹp Việt Nam.

DTS Foundation và Vertex Lab thông báo vào ngày 12/6/2024 họ đã ký thỏa thuận hợp tác (MOU) để hỗ trợ Hey Reborn gia nhập thị trường Việt Nam. 

DTS

Ông Trương Thành Đạt - Phó Giám Đốc DTS Foundation (trái) và ông Kim Woo-bin - CEO Vertex Lab (phải). Ảnh: DTS Foundation

Hey Reborn là nền tảng thông tin phẫu thuật thẩm mỹ được Vertex Lab chính thức ra mắt vào năm 2022. Vertex Lab đã tăng độ tin cậy bằng cách giới hạn sự hiện diện của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ trên Hey Reborn chỉ dành cho các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nhằm bù đắp cho các vấn đề của nền tảng hiện có. Chẳng hạn như khó phân biệt giữa chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và người không chuyên; việc phân phối bừa bãi những người không chuyên, thông tin chuyên nghiệp. 

Thông qua biên bản ghi nhớ này, hai công ty dự kiến sẽ tăng cường hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Phát triển và thương mại hóa các chương trình tùy chỉnh tại địa phương, thiết lập mạng lưới địa phương và thu hút đầu tư, thiết lập khách hàng và đối tác địa phương và khám phá các nhà đầu tư tiềm năng để giúp Hey Reborn ổn định tại thị trường Việt Nam. 

Vertex Lab có kế hoạch xây dựng mô hình kinh doanh tùy chỉnh tại Việt Nam thông qua nghiên cứu thị trường địa phương, thiết lập chiến lược tiếp thị và kết nối với các bệnh viện và phòng khám địa phương.

Ngoài ra, cùng với DTS Foundation, Vertex Lab có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để tăng tính bảo mật dữ liệu và tính minh bạch trong giao dịch của nền tảng. 

Việt Nam có tỷ lệ dân số trẻ cao, cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế, thị trường làm đẹp đang có sự tăng trưởng nhanh chóng. 

Kim Woo-bin - Giám đốc điều hành của Vertex Lab - cho biết: "Thông qua hợp tác với DTS Foundation, Hey Reborn sẽ có thể trở thành nền tảng hàng đầu cho K- beauty và phẫu thuật thẩm mỹ K- plastic tại thị trường Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi dự định tạo ra những kết quả có ý nghĩa thông qua việc này".

Võ Liên

Tin khác

Tin tức 12 giờ trước
(SHTT) - Chính phủ ban hành Nghị quyết 111/NQ-CP ngày 22/7/2024 ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 17/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Tin tức 12 giờ trước
(SHTT) - Từ ngày 1/8 sắp tới, người dân có thể thực hiện đăng ký xe lần đầu bằng dịch vụ công trực tuyến toàn trình đối với phương tiện được sản xuất trong nước. Quy trình thực hiện chỉ bao gồm 7 bước.
Tin tức 12 giờ trước
(SHTT) - Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo chuyển đổi số (CĐS) tỉnh Thanh Hóa, 6 tháng đầu năm 2024 công tác CĐS trên địa bàn tỉnh được các ngành, địa phương tập trung thực hiện và đạt nhiều kết quả nổi bật.
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Hiện nay, tại các tỉnh, thành phố khu vực phía bắc, nhất là Thủ đô Hà Nội đang trong giai đoạn thời tiết nắng nóng, mưa nhiều và là cao điểm mùa du lịch. Đây là những điều kiện thuận lợi cho các bệnh truyền nhiễm có xu hướng lây lan và gia tăng số ca mắc.
Tin tức 18 giờ trước
Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Tổng Bí thư đã ban hành nhiều nghị quyết, kết luận, chỉ thị về xây dựng, hoàn thiện đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong thời kỳ đổi mới.