Vinamilk

ĐT Thái Lan hủy tập sau khi đặt chân tới Hà Nội

Liên đoàn bóng đá Thái Lan xác nhận ĐT nước này đã hủy buổi tập chiều nay do các cầu thủ quá mệt mỏi sau chuyến bay dài tới Hà Nội.

Theo kế hoạch, ĐT Thái Lan sẽ có buổi tập lúc 19h tại Trung tâm bóng đá Viettel. Tuy vậy do mãi tới 16h các cầu thủ mới về tới khách sạn và nhiều người tỏ ra mệt mỏi nên HLV Akira Nishino đã hủy buổi tập tối nay.

Thay vào đó, các cầu thủ Thái Lan có buổi tập nhẹ trong phòng gym của khách sạn mà đội trú ngụ tại Hà Nội.

ĐT Thái Lan tập nhẹ trong phòng gym (Ảnh: Facebook/Thai FA)

Tới Việt Nam lần này, ĐT Thái Lan tỏ ra rất thận trọng trong vấn đề bảo mật thông tin. BLĐ đội quyết định tập ở Trung tâm bóng đá Việt Nam thay vì tập tại Trung tâm đào tạo trẻ như đề xuất của VFF.

Trong khi đó, HLV Akira Nishino cũng tỏ ra kín tiếng trước truyền thông, không trả lời các câu hỏi của phóng viên Thái Lan cũng như Việt Nam.

Ngày 19/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022. Ở lượt trận diễn ra tối 14/11, trong khi ĐT Việt Nam đánh bại ĐT UAE với tỷ số 1-0 trên sân nhà thì ĐT Thái Lan đã bất ngờ để thua ĐT Malaysia trên sân khách với tỷ số 1-2.

Hiện tại ĐT Thái Lan đang đứng thứ 2 tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với 7 điểm sau 4 trận đấu (2 thắng, 1 hòa, 1 thua). ĐT Việt Nam đứng đầu với 10 điểm sau 4 trận (3 thắng, 1 hòa).

Hồ Anh (SHTT)