SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 12/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Droppii khai trương Trung tâm xử lý đơn hàng quy mô lớn tại Hà Nội

10:29, 21/07/2022
(SHTT) - Mới đây, Trung tâm xử lý đơn hàng với diện tích 2.500m2 của Droppii được khai trương tại số 386 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội. Như vậy chỉ trong 4 năm, Droppii đã khẳng định được tên tuổi khi mở ra 2 trung tâm xử lý đơn hàng với công suất 3.000 đơn.

Với tầm nhìn vươn xa, hiện nay Droppii đang sở hữu 2 trung tâm xử lý tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, nâng tổng diện tích lên hơn 5.000m2 và 05 kho của đối tác là nhà cung cấp sản phẩm. Tại mỗi trung tâm xử lý đơn hàng của Droppii đều đang lưu trữ hơn 1000 sản phẩm đến từ hàng trăm nhà cung cấp từ các ngành hàng như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ gia dụng, thời trang, điện máy, mẹ và bé, thực phẩm khô...

Mang sứ mệnh đồng hành cùng các thương hiệu chất lượng trong và ngoài nước, các sản phẩm đạt chất lượng cao thông qua tiêu chuẩn đầu vào của ngành hàng tư vấn, Droppii hứa hẹn sẽ tiếp tục đa dạng hóa các sản phẩm.

droppii

 Các đại biểu cắt băng khai trương

Trong thời gian tới, với quy mô đang sở hữu, Droppii sẽ cho ra mắt dịch vụ giao hàng mới mang tên Droppii Flash giao hàng 4 giờ để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Không chỉ vậy, Droppii cũng đang phát triển hoàn thiện về Trung tâm R&D - Research And Development, nghiên cứu cải tiến các quy trình sản xuất hiện có việc cải tiến các quy trình sản xuất bao gồm cải tiến về công nghệ, cải tiến về máy móc, quy trình logistics, thay thế nguyên vật liệu...

droppii 1

 Khách mời tham quan trung tâm 

Tại buổi lễ khai trương, ông Trần Thiên Ấn, đồng sáng lập kiêm giám đốc Droppii cho biết, từ khi thành lập đến nay, trong 3 năm qua, đội ngũ nhân sự của Droppii đã nổ lực rất nhiều, nhận được sự ưu ái, đồng hành của các đối tác nhà cung cấp và đối tác bán hàng nhờ đó có được sự phát triển bước đầu.

Với slogan "one order - one smile" và đây cũng là tôn chỉ, mục tiêu của Droppii mỗi 1 đơn hàng được giao ra là niềm vui của khách hàng khi được sử dụng sản phẩm chất lượng, niềm vui của các đối tác, gia tăng thu nhập cho gia đình của họ.

droppii 2

 Ông Bùi Trung Kiên, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, ông Bùi Trung Kiên, Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam cũng đánh giá cao mô hình phát triển của doanh nghiệp này: "Phương thức kinh doanh của Droppi hiện nay trên thế giới không mới nhưng ở Việt Nam đây là mô hình mới, đó là đón đầu xu hướng, tạo sự khác biệt với các mô hình Thương mại điện tử, sàn Thương mại điện tử đã hiện hữu đã có mặt tại Việt Nam từ trước đến nay. Bên cạnh đó, nó đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao các trải nghiệm khách hàng đấy là yếu tố quan trọng cho các công ty kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực Thương mại điện tử".

Vị Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam cũng cho rằng đây là doanh nghiệp Việt Nam non trẻ nhưng đã dũng cảm, táo bạo lựa chọn hướng đi đúng khi trong 4 năm đã mở ra 2 trung tâm xử lý đơn hàng với công suất 3.000 đơn.

Minh Hà

Tin khác

Thương hiệu 5 giờ trước
(SHTT) - Giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu đổi mới sáng tạo dành cho các doanh nghiệp Việt Nam - Giải thưởng Đại sứ đổi mới Sáng tạo Việt Nam (Vietnam In2spire Award), lần đầu tiên diễn ra trong khuôn khổ TECHFEST VIETNAM 2022 được chủ trì tổ chức bởi Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ.
Thương hiệu 1 ngày trước
Vào ngày Lễ Vu Lan, con cái thường tỏ lòng biết ơn, sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa, gửi gắm ý nguyện tới cha mẹ. Để gởi trao những món quà mang ý nghĩa tri ân cha mẹ, Golden Gift đã ra mắt bộ sưu tập “Quà tặng Vu Lan” trong dịp này.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 5/8 vừa qua, ứng dụng BAEMIN đã kết hợp cùng Piktina – một nền tảng mua và bán thời trang secondhand thực hiện chương trình “Ngày hội đổi đồ – Dare 2 Rewear” để chia sẻ kiến thức và thúc đẩy hành động thiết thực của nhân viên BAEMIN trong việc bảo vệ môi trường và nâng tầm lối sống xanh.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đang ngày càng khẳng định vị thế và sự kiên định trong chiến lược trở thành ngân hàng số 1 về hiệu quả và công nghệ trong 5 năm tới.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE