SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 20/04/2024
Thương hiệu 8 tháng trước
(SHTT) - Dồi sụn là một món ăn tinh tế bắt nguồn từ món dồi truyền thống của người Việt. Từ cuối thế kỉ XX, người Việt ta ở phía Bắc chính xác là Hà Nội đã bắt đầu thử nghiệm kết hợp và cho ra đời món dồi sụn thơm ngon, giòn sần sật đem lại cảm giác lạ miệng nhưng lại ngon khó cưỡng.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Dồi sụn Phú Tâm được chế biến với công thức gia truyền đặc biệt, không chất phụ gia – chất bảo quản, mang đến hương thơm khác biệt giúp khách hàng cảm nhận được trọn vị ngon ngọt của thịt heo cùng các loại gia vị khác, hoà quyện thành một món dồi sụn thơm ngon hấp dẫn.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Chỉ cần nhắc đến món dồi sụn nướng thôi là tâm hồn ăn uống lại trỗi dậy. Cách làm dồi sụn nướng tại nhà sau đây vừa ngon lành vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.