Vinamilk

Đội bóng Thái Lan muốn sở hữu Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn

(SHTT) - Á quân Thai-League, Bangkok United tuyên bố muốn quan tâm 3 tuyển thủ Việt Nam, đều thuộc quân bầu Đức: Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn.

Đây thông tin được tờ FOX Sports Asia đăng tải: CLB Bangkok United đưa Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn vào tầm ngắm và muốn ký hợp đồng với cả 3 học trò cưng của HLV Park Hang-seo. Thậm chí, Panupong Wongsa - thành viên trong ban huấn luyện đội True Bangkok - trợ lý HLV và cũng là cựu tuyển thủ Thái Lan đã xác nhận điều này.

"Xuân Trường là một cầu thủ tài năng. Anh không thành công ở Buriam United vừa qua do không phù hợp với chiến lược của họ. Buriam United thích một tiền vệ nghiêng về thể chất hơn là một cầu thủ sáng tạo. Tôi tin rằng Bangkok United sẽ thích hợp cho Xuân Trường".

"Chúng tôi cũng muốn có Công Phượng hoặc Văn Toàn, cả hai tuy nhỏ nhưng đều nhanh nhẹn. Chúng tôi quan tâm đến họ cho kỳ chuyển nhượng phía trước" - Panupong Wongsa chia sẻ.

Thực tế thì đại diện của Thái Lan đã để ý bộ ba từ HAGL từ hồi AFF Cup 2018. Nhưng thời điểm đó, Công Phượng và Xuân Trường đã xong những thỏa thuận với Incheon United (K.League, Hàn Quốc) và Buriram United (Thai League, Thái Lan).

Hiện CLB True Bangkok đang xếp thứ 4 tại Thai League sau 25 vòng đấu. Trong 3 mùa giải gần nhất trước đây, True Bangkok có 2 lần giành ngôi Á quân và 1 lần giành hạng 3 (mùa 2017).

Duy Anh