Vinamilk

Doanh nhân Phạm Ngát và hành trình “nghĩ khác, làm khác”

(SHTT) - Vừa qua ngày 17/11, lễ họp báo ra mắt dòng sản phẩm viên uống An Beauty được tổ chức bởi Ceo Phạm Ngát đã thu hút được sự tham gia đông của các nhà phân phối, đại lý và giới truyền thông.

Xuất thân từ một người bình thường với hai bàn tay trắng, Ceo Phạm Thị Ngát với quyết tâm dám nghĩ, dám làm đã thay đổi cuộc đời mình và của những chị em phụ nữ khác khi sản phẩm mang thương hiệu ANNAMI của Công ty cổ phần dược phẩm ANNAMI ra đời.

doanh nhan

 Ký kết hợp đồng trong họp báo ra mắt sản phẩm ANNAMI của Công ty cổ phần dược phẩm ANNAMI

Mới đây, trong họp báo ra mắt sản phẩm của Công ty cổ phần dược phẩm ANNAMI, bà Ceo Phạm Ngát chi sẻ: “Dòng sản phầm mang thương hiệu ANNAMI đều hướng tới tất cả các chị em phụ nữ. Dù sản phẩm của chúng tôi ra đời chỉ trong một thời gian ngắn, tuy nhiên đang dần có được lòng tin của nhiều phái đẹp và từng bước chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Chiến lược sắp tới ANNAMI là phủ xanh toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước, đưa thương hiệu của chúng tôi vươn xa hơn nữa”.

Tham gia họp báo có sự góp mặt đông đủ của các đại lý và các nhà phân sản phẩm ANNAMI  trên toàn quốc. Đặc biệt, có sự xuất hiện của nữ diễn viên Lương Thanh - đóng vai nhân vật Trà trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” cùng với đông đảo giới truyền thông.

doanh nhan 1

 Diễn viên Lương Thanh cùng Ceo Phạm Ngát tại họp báo ra mắt sản phẩm ANNAMI

Sản phẩm viên An Beauty từ thương hiệu ANNAMI của Công ty cổ phần dược phẩm ANNAMI được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, là dòng sản phẩm tăng tính đàn hồi, hạn chế quá trình lão hóa cho da, giúp làn da của các chị em phụ nữ trở nên căng bóng và tươi sáng hơn.

Với phương châm mang đến các sản phẩm chất lượng và an toàn cho người dùng, hiện nay sản phẩm mang thương hiệu ANNAMI đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận, bên cạnh đó cũng thu hút nhiều nhà phân phối, đại lý trên cả nước với chính sách rất ưu đãi từ phía công ty.

PV


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE