SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Doanh nhân Nguyễn Đại Dương - Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2022

14:37, 30/06/2022
(SHTT) - Trong khuôn khổ chương trình “Lễ công bố thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022”, tại hạng mục “Doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền”, doanh nhân đồng thời là Thạc sĩ Nguyễn Đại Dương đã vinh dự được trao tặng giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng “Doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2022” ra đời nhằm tôn vinh và ghi nhận những công lao to lớn của các Doanh nhân trong quá trình lãnh đạo và vận hành bộ máy Doanh nghiệp. Từ đó, khuyến khích năng lực lãnh đạo, tạo động lực để Doanh nhân tiếp tục chèo lái con thuyền Doanh nghiệp ra biển lớn hoà nhập với thế giới.

1

Doanh nhân Nguyễn Đại Dương - Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền Năm 2022 

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”; kế thừa và phát huy tinh hoa của tinh thần cao đẹp đó, Thạc sĩ Nguyễn Đại Dương đã sáng lập “Hệ thống giáo dục và Đào tạo kỹ năng toán tư duy - Toán trí tuệ Smart Brain Việt Nam” dành cho trẻ từ 4 - 12 tuổi, với mong muốn sẽ giúp cho người học “phát triển tư duy - Chinh phục đỉnh cao trí tuệ” một cách tối ưu nhất.

Tới nay, hệ thống giáo dục và đào tạo của ông đã phát triển và mở rộng với 30 trung tâm trên toàn quốc, thu hút được đông đảo các học viên tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Để đạt được sự tin tưởng, hưởng ứng trên, ông đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu về sư phạm toán học, cũng như các phương pháp giảng dạy tân tiến.

Các giáo trình đào tạo của ông đều được ứng dụng trên bàn tính Soroban của Nhật Bản mang lại hiệu quả học tập vượt trội, thúc đẩy phát triển tư duy của trẻ em Việt để tự tin vươn mình ra môi trường học tập quốc tế.

2 (2)

Doanh nhân Nguyễn Đại Dương - Founder Hệ thống giáo dục và Đào tạo kỹ năng toán tư duy - Toán trí tuệ Smart Brain Việt Nam 

Trong thời gian ngắn tới đây, tập truyện “Đại Nam” với 3168 dòng thơ lục bát của ông viết về nội dung ca ngợi những thành tựu của quê hương đất nước, ca ngợi về con người, tình yêu, ước mơ và hoài bão hiện thời sẽ được chính thức công bố và xuất bản gửi tới độc giả Việt Nam. 

Bên cạnh đó, ông còn là tác giả bản quyền của các giáo trình có tiếng như: “Kỹ năng toán tư duy”, “Toán trí tuệ Smart Brain”, “Toán trí tuệ đỉnh cao”, "Căn thức trên bàn tính Soroban" và phần mềm “Luyện ảo tính Smart Brain”. Do cục Bản Quyền tác giả Bộ VH TT&DL cấp.

Đây không chỉ là những dấu ấn thành công nhất định mà còn là bước đệm để ông tiếp tục nghiên cứu và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực giáo dục mà mình mình đang theo đuổi.

Mang đến một môi trường học tập hấp dẫn, tạo điều kiện mạnh mẽ cho những mầm non tương lai của đất Việt được có cơ hội tỏa sáng tư duy, sánh ngang với các cường quốc năm châu.

Giáo dục được coi là xương sống của một đất nước, cũng như là vấn đề cốt lõi, là nền tảng để hình thành nên một con người có trí tuệ.

Chính vì vậy, việc đầu tư vào học tập sẽ luôn khiến mỗi con người trở nên tốt đẹp hơn, từ đó tạo nên một cộng đồng tốt đẹp hơn.

3

 

Trên khắp các tỉnh thành của đất nước, hàng trăm những trung tâm giáo dục ra ra đời kèm theo những cam kết hiệu quả học tập hấp dẫn. Học viên muốn tham gia phải cân nhắc kỹ để tìm được môi trường học tập tốt, nhờ đó mới có thể có định hướng tốt phát triển bản thân. 

Cách tốt nhất để tìm được những trung tâm uy tín đó là phải tìm hiểu thật rõ ràng các giáo trình giảng dạy cũng như đại diện của trung tâm. Nhờ đó sẽ tránh gặp phải các trung tâm “rởm” gây tổn hại kinh tế cũng như truyền bá những kiến thức độc hại.

Để liên hệ với trung tâm giáo dục và đào tạo của Thạc sĩ, Doanh nhân Nguyễn Đại Dương, học viên có thể liên hệ tới hotline: 02516.277.878 - 0913.978.263

Email: toantuduydn@gmail.com

Website: https://smartbrain.edu.vn/

Tin khác

Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Ngày 10/8/2022, tại sự kiện công bố TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (TOP 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Dịch vụ mua bán ngoại tệ trực tuyến của HDBank là giải pháp thiết thực, tiết kiệm thời gian và nguồn lực, giúp doanh nghiệp yên tâm trong quá trình giao thương quốc tế.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Theo kết quả khảo sát và bình chọn của HR Asia - Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại Châu Á, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” (Best Companies to Work for in Asia 2022).
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản chấp thuận thay đổi vốn điều lệ của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) lên 26.674 tỷ đồng.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe, tối ngày 11/8, Nam A Bank nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 - Best Companies to work for in 2022”. Đây là năm thứ hai liên tiếp Nam A Bank nhận giải thưởng uy tín này.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE