SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 2 tuần trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, cơ quan chức năng liên tục phát hiện các vụ việc vi phạm trong kinh doanh mặt hàng đồ chơi Trung thu. Tuy nhiên, sẽ còn rất nhiều sản phẩm đồ chơi không đảm bảo chất lượng khác có thể tuồn vào thị trường Việt Nam, do đó, người tiêu dùng cần cẩn trọng khi mua mặt hàng này.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng chức năng thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra một hộ kinh doanh trên địa bàn và phát hiện nhiều sản phẩm đồ chơi Trung Quốc có gắn hình ảnh bản đồ và "hình lưỡi bò" vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Tết Trung thu đang đến gần vì vậy thị trường đồ chơi đang khá sôi động với đủ mẫu mã, chất liệu cùng giá thành từ vài nghìn đến cả triệu đồng. Tuy nhiên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều món đồ chơi độc hại cho trẻ mà các bậc phụ huynh cần lưu ý.
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Sau nhiều ngày trinh sát và phục kích, ngày 14/9, lực lượng chức năng tỉnh Nam Định đã triệt phá thành công một kho hàng rộng hơn 300m2 tại huyện Vụ Bản chứa số lượng lớn đồ chơi Trung thu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Trung thu ngày nay luôn rực rỡ sắc màu với những chiếc đèn lồng đủ họa tiết, những món đồ phong phú về mẫu mã. Tuy vậy những món đồ chơi truyền thống xưa vẫn tồn tại và lưu giữ cả một bầu trời ký ức.
(SHTT) - Các sản phẩm bị thu giữ chủ yếu là đồ chơi xếp hình, con quay, búp bê, trống… tại các điểm tập kết hàng hóa, cơ sở kinh doanh trên các tuyến phố Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng đã kiểm tra cửa hàng Phúc Tùng trên đường D8 (KDC Thuận Giao, P.Thuận Giao), tại đây phát hiện tại cửa hàng này bày bán, lưu trữ gần 1.500 súng nhựa không có hoá đơn chứng từ.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Mùa trung thu năm nay, đồ chơi truyền thống được nhiều gia đình lựa chọn bởi độ an toàn và giá trị về tinh thần...
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Trung thu đang đến gần vì vậy phố hàng Mã đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi các bậc phụ huynh đưa con đi mua đồ chơi, ngắm phố phường. Năm nay, đồ chơi truyền thống Việt đã phủ bóng hầu hết các cửa hàng và thu hút bởi vẻ đẹp đặc trưng.
(SHTT) - Chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ số lượng lớn đồ chơi trẻ em nhập lậu.
(SHTT) - Trung thu đang đến gần vì vậy thị trường đồ chơi ngày càng đa dạng. Kéo theo đó là sự nhập nhèm về nguồn gốc sản phẩm, những món đồ chơi độc hại len lỏi vào thị trường, tiềm ẩn nguy hiểm cho trẻ.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Thị trường đồ chơi Trung thu 2018 đang khá sôi động và đa dạng với nhiều món đồ chơi khác nhau. Bên cạnh những món đồ chơi trung thu truyền thống thì năm nay cũng đã xuất hiện nhiều món đồ chơi độc lạ nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho con trẻ.
(SHTT) - Trên thị trường hiện nay, những món đồ chơi phục vụ Trung thu 2018 đang được bán tràn lan, trong đó sản phẩm được yêu thích nhất là đèn lồng trung thu. Tuy nhiên ít ai biết rằng những món đồ chơi không rõ nguồn gốc này lại tiềm ẩn nhiều nguy hại khôn lường.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Thay vì tràn ngập hàng Trung Quốc như những năm trước đây, năm nay đèn Trung thu truyền thống được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.
(SHTT) - Càng gần dịp Tết thiếu nhi, các món đồ chơi Trung thu độc lạ càng gây sốt thị trường. Một trong những món đồ chơi đang được các em nhỏ rất thích thú chính là bóng bay phát sáng có nguồn gốc Trung Quốc. Tuy nhiên các phụ huynh cũng nên thận trọng khi cho con em mình sử dụng đồ chơi này.