SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 20/05/2024
  • Click để copy

Diva Mỹ Linh 'sững người' khi phát hiện email của Trần Lập gửi, nghẹn ngào với nội dung đính kèm

15:14, 30/08/2021
(SHTT) - Nữ ca sĩ xúc động khi xem lại email mà người bạn quá cố từng gửi cho mình.

Mới đây, Mỹ Linh đã gây chú ý khi đăng tải một bài viết tâm sự khá dài trên trang cá nhân của mình. Theo đó, nữ Diva không giấu được sự đau buồn khi hay tin một người bạn năm cấp 2 qua đời vì đột quỵ. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ hơn chính là câu chuyện về cố nhạc sĩ Trần Lập. 

Diva Mỹ Linh sững người khi phát hiện email của Trần Lập gửi, nghẹn ngào với nội dung đính kèm

Trong bài đăng, Mỹ Linh tiết lộ khi dọn dẹp lại các email cũ mình đã vô tình phát hiện bức thư Trần Lập từng gửi với dòng nội dung gây xúc động. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ nghẹn ngào cho biết: "Mấy hôm vừa rồi mình soạn lại các email cũ để loại bớt cho đỡ nặng bỗng gặp lại cái mail cũ làm mình nghẹn ngào mất một lúc. Email gửi từ anh Trần Lập vẻn vẹn có mấy dòng "anh gửi ảnh anh chụp trộm hai mẹ con. Ảnh rất đẹp! Muốn có file gốc thì gọi anh nhé! Có gì hay thì chia sẻ nhé! Anh Trần Lập". Vẻn vẹn mấy dòng và 3 cái mail đầy ảnh chụp cùng con gái lớn, ảnh nào cũng ký tên Trần Lập".

Diva Mỹ Linh sững người khi phát hiện email của Trần Lập gửi, nghẹn ngào với nội dung đính kèm

Chứng kiến điều này, Mỹ Linh nghẹn ngào phải mất một lúc lâu mới định hình lại tâm trí của mình. Không những thế, nữ ca sĩ còn bộc bạch: "Ảnh còn đây, email còn đây mà người đã nơi nào rồi? Trong trí nhớ mình lúc nào cũng là hình ảnh anh ấy buộc cái khăn ngang trán ở khán phòng khoa thanh nhạc, trong hàng các khán giả đứng xem bữa hôm mình thi tốt nghiệp và giọng nói vang vọng mà ấm áp, với cái xe phân khối lớn nổ uỳnh uỳnh ở sân trường".

Diva Mỹ Linh sững người khi phát hiện email của Trần Lập gửi, nghẹn ngào với nội dung đính kèm

Được biết, ca-nhạc sĩ Trần Lập qua đời tại nhà riêng ở Hà Nội vì căn bệnh ung thư trực tràng. Đến nay dù đã 5 năm trôi qua nhưng cái tên Trần Lập vẫn luôn còn mới mẻ được đông đảo khán giả yêu mến và mãi là "tượng đài nhạc Rock" của nền âm nhạc Việt Nam.

Ảnh: Internet

Tin khác

Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - TP Thanh Hóa đang giao cho các phường có tuyến phố đi bộ đi qua chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để sớm đưa tuyến phố đi bộ vào hoạt động.
Giải trí 2 ngày trước
Vào cao điểm hè 2024, nhiều doanh nghiệp lữ hành sớm đưa ra chương trình ưu đãi với đa dạng sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách.
Giải trí 4 ngày trước
(SHTT) - Những năm gần đây, du lịch Thanh Hóa liên tục ghi nhận tăng trưởng tích cực cả về lượng và chất, ngày càng khẳng định được vị trí, thương hiệu. Đây được xem là cơ hội mở ra cánh cửa để các khu, điểm trên địa bàn tỉnh tiếp cận đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế.
Giải trí 4 ngày trước
(SHTT) - Biển Hải Tiến ngày càng hút khách với bãi biển đẹp, thơ mộng. Cơ sở vật chất ngày càng hiện đại, trẻ trung, năng động, văn minh, lịch sự với sự chân thành hiếu khách là điểm nhấn khi du khách về du lịch biển Hải Tiến.
Giải trí 5 ngày trước
(SHTT) - Hiện, UBND Thành phố Hà Nội đang thực hiện khảo sát để xây dựng một tour du lịch ban đêm kết nối điểm đến là các ngôi chùa cổ trên địa bàn quận Tây Hồ.