SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 28/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Diva Mỹ Linh 'sững người' khi phát hiện email của Trần Lập gửi, nghẹn ngào với nội dung đính kèm

15:14, 30/08/2021
(SHTT) - Nữ ca sĩ xúc động khi xem lại email mà người bạn quá cố từng gửi cho mình.

Mới đây, Mỹ Linh đã gây chú ý khi đăng tải một bài viết tâm sự khá dài trên trang cá nhân của mình. Theo đó, nữ Diva không giấu được sự đau buồn khi hay tin một người bạn năm cấp 2 qua đời vì đột quỵ. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ hơn chính là câu chuyện về cố nhạc sĩ Trần Lập. 

Diva Mỹ Linh sững người khi phát hiện email của Trần Lập gửi, nghẹn ngào với nội dung đính kèm

Trong bài đăng, Mỹ Linh tiết lộ khi dọn dẹp lại các email cũ mình đã vô tình phát hiện bức thư Trần Lập từng gửi với dòng nội dung gây xúc động. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ nghẹn ngào cho biết: "Mấy hôm vừa rồi mình soạn lại các email cũ để loại bớt cho đỡ nặng bỗng gặp lại cái mail cũ làm mình nghẹn ngào mất một lúc. Email gửi từ anh Trần Lập vẻn vẹn có mấy dòng "anh gửi ảnh anh chụp trộm hai mẹ con. Ảnh rất đẹp! Muốn có file gốc thì gọi anh nhé! Có gì hay thì chia sẻ nhé! Anh Trần Lập". Vẻn vẹn mấy dòng và 3 cái mail đầy ảnh chụp cùng con gái lớn, ảnh nào cũng ký tên Trần Lập".

Diva Mỹ Linh sững người khi phát hiện email của Trần Lập gửi, nghẹn ngào với nội dung đính kèm

Chứng kiến điều này, Mỹ Linh nghẹn ngào phải mất một lúc lâu mới định hình lại tâm trí của mình. Không những thế, nữ ca sĩ còn bộc bạch: "Ảnh còn đây, email còn đây mà người đã nơi nào rồi? Trong trí nhớ mình lúc nào cũng là hình ảnh anh ấy buộc cái khăn ngang trán ở khán phòng khoa thanh nhạc, trong hàng các khán giả đứng xem bữa hôm mình thi tốt nghiệp và giọng nói vang vọng mà ấm áp, với cái xe phân khối lớn nổ uỳnh uỳnh ở sân trường".

Diva Mỹ Linh sững người khi phát hiện email của Trần Lập gửi, nghẹn ngào với nội dung đính kèm

Được biết, ca-nhạc sĩ Trần Lập qua đời tại nhà riêng ở Hà Nội vì căn bệnh ung thư trực tràng. Đến nay dù đã 5 năm trôi qua nhưng cái tên Trần Lập vẫn luôn còn mới mẻ được đông đảo khán giả yêu mến và mãi là "tượng đài nhạc Rock" của nền âm nhạc Việt Nam.

Ảnh: Internet

Tin khác

Giải trí 42 phút trước
(SHTT) - Cuối tuần qua, tại Flamingo Đại Lải resort, hơn 500 trái tim yêu nhạc đã có dịp được thổn thức với những bản tình ca sâu lắng của Bằng Kiều và những người bạn trong đêm nhạc Soul Of The Forest số 2: Bản tình ca cho em. 
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Cô gái Nguyễn Thị Ngọc Châu đã vượt qua 40 nhan sắc khác để trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhờ bản lĩnh và sự tự tin.
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - tác giả ca khúc 'Một ngàn nỗi đau' đã lên tiếng giải thích sau khi ca khúc bị tố đạo nhái. Anh cũng đưa ra bằng chứng chứng minh cho tác phẩm của mình.
Giải trí 3 ngày trước
Chỉ xếp sau Ấn Độ và chênh lệch 1%, Việt Nam là một trong những cộng đồng hào hứng du lịch trở lại nhất hậu đại dịch, cũng như hết sức tự tin chào đón khách du lịch nước ngoài.
Giải trí 3 ngày trước
Du lịch Đà Nẵng đã lên kế hoạch chuẩn bị sản phẩm du lịch mới cũng như xúc tiến và đón các chuyến bay quốc tế quay trở lại trong 6 tháng cuối năm 2022.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE