Vinamilk

Đình Trọng vẫn chưa có thể trạng tốt nhất, hào hứng khi sắp đối đầu với Công Phượng

Trung vệ Trần Đình Trọng đã có những chia sẻ đáng chú ý trong buổi tập mới nhất cùng Hà Nội FC.

"Tình hình chấn thương của tôi hiện tại đã ổn hơn rất nhiều. Tôi hy vọng mình sẽ trở lại với phong độ cao nhất để giúp đội bóng hướng đến thành công mới. Mục tiêu của Hà Nội FC trong nhiều năm nay luôn là chức vô địch V.League và toàn đội cần sự tự tin rất lớn để làm điều đó" - Đình Trọng khẳng định.

Như thông lệ, mùa giải mới của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ mở màn bằng trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa đội đương kim vô địch V.League và đương kim vô đich Cúp Quốc gia.

Tuy nhiên, với việc Hà Nội FC đã thâu tóm cả 2 danh hiệu trên, thì nhà đương kim Á quân V.League là CLB TP.HCM là những người được chỉ định tranh Siêu cúp Quốc gia với đội bóng Thủ đô. Trận đấu này sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 07/02 tới.

"Tôi khá háo hức khi có cơ hội gặp lại Công Phượng. Chưa sẵn sàng cho trận Siêu cúp quốc gia, song tôi tin Hà Nội FC vẫn sẽ giành kết quả tốt. Cả V.League đang nhìn về chúng tôi với tư cách nhà đương kim vô địch nên họ sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất".

"Hà Nội FC không có khác biệt lớn về chuyên môn. Tôi có đá hay không, đội vẫn sẽ làm tốt. Ở mùa giải năm ngoái, đội đã làm rất tốt kể cả khi không có tôi" - Đình Trọng nói thêm.

Về sự chuẩn bị của đội bóng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Qua một tuần nghỉ Tết, các cầu thủ cũng có phần xao nhãng về thể lực. Lúc này, Hà Nội FC đã có đầy đủ lực lượng. Từ nay đến khi trận đấu diễn ra, tôi muốn các cầu thủ trở về từ U23 châu Á và nhóm tân binh phối hợp nhuần nhuyễn hơn. Về Đình Trọng, tôi phải xem xét phong độ và thời điểm mới có thể quyết định cậu ấy có đá hay không".

Duy Anh (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE