Vinamilk

Điều tra vụ nhóm thanh niên xông vào trường đánh 'dằn mặt' nam sinh

(SHTT) - Một nhóm thanh niên gồm 4 người cùng đi trên 1 chiếc xe máy, cầm theo gậy chạy vào trong Trường THCS đánh một học sinh lớp 9 đã được camera ghi lại.

 Ngày 6/4, cơ quan Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đang phối hợp cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc bốn kẻ đi trên một xe máy xông thẳng vào Trường THCS Phúc Đồng (xã Phúc Đồng) đánh một học sinh.

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào khoảng 13h30’ ngày 4/4/2018, một nhóm thanh niên gồm 4 người cùng đi trên 1 chiếc xe máy, cầm theo gậy chạy vào trong Trường THCS Phúc Đồng đánh em Trần Đình Huynh là học sinh lớp 9C.

1

Ảnh: ANTT 

Ngay sau đó các giáo viên nhà trường đã đến can ngăn. Cả bốn người sau đó lên xe máy chạy ra khỏi sân trường. Camera của nhà trường đã ghi lại toàn bộ sự việc.

Qua trích xuất camera và cùng với chia sẻ của các nhân chứng bước đầu công an và nhà trường xác định được bốn thanh niên này gồm: Lê Xuân Luận (lớp 11B9), Nguyễn Hữu Thắng, Phan Trọng Quốc, (đều thuộc lớp 11B4, học sinh Trường THPT Hàm Nghi  - xã Phúc Đồng) và một nam thanh niên tên Kiệm, trú tại xã Hương Bình, huyện Hương Khê.

2

Hình ảnh 4 đối tượng đi trên xe máy lao vào trường được camera nhà trường ghi lại. Ảnh: Infonet 

Vụ việc được giao cho Công an xã Phúc Đồng điều tra, làm rõ để xử lý.

Hải Âu (t/h)