SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 31/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Diễn viên KaMi: ‘Đề cao đam mê diễn xuất, nên không quá đặt nặng vấn đề cát-xê’

13:39, 21/06/2021
(SHTT) - Diễn viên KaMi bén duyên với những vai diễn chuyên nghiệp ngay từ khi là sinh viên năm nhất, của trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Diễn viên KaMi, tên thật là Nguyễn Thị Phương, được biết đến trong một số vai diễn phim truyền hình: Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên, Về giữa yêu thương, Hướng Dương ngược nắng, Sinh tử, Lửa ấm, Hồ sơ cá sấu, Lựa chọn số phận.

Chia sẻ với PV, nữ diễn viên cho biết: “Để có thể ghi dấu trong từng vai diễn và gặt hái thành công. Ngoài cơ duyên, khả năng thiên bẩm, chuyên môn nghiệp vụ trong diễn xuất, quan trọng nhất phải kể đến việc được khán giả truyền hình yêu thương và đón nhận!”.

Mới đây, cô đã có buổi chia sẻ, trải lòng về nghiệp diễn của mình.

 Một KaMi toàn tâm, toàn ý với nghiệp diễn?

Việc được diễn xuất, được thể hiện và là chính mình trước ống kính là đam mê đã ăn sâu vào huyết quản của mình. Nếu chỉ còn một giờ để sống, một giờ đó KaMi vẫn muốn được đứng trước máy quay để diễn.

dien vien kami

 Diễn viên KaMi: “Nếu chỉ còn một giờ để sống, một giờ đó KaMi vẫn muốn được đứng trước máy quay để diễn.”

Kỷ niệm đáng nhớ của diễn viên KaMi?

Có lần tôi được Nghệ sĩ Nhân dân Trần Nhượng giao cho vai diễn là một bà chủ quán nhậu. Đóng chung với tôi là Nghệ sĩ Ưu tú Tiến Quang và Nghệ sĩ Lâm Má Đỏ. Được diễn cùng với những cây đa, cây đề trong làng điện ảnh nên tôi rất hồi hộp và lo lắng…

Không thể ngờ, nắm bắt được tâm lý của tôi, lúc bấm máy, tôi được các tiền bối ân cần giúp đỡ và chỉ dạy từng li từng tí. Và như các bạn đã thấy đấy, tôi đã vượt qua sự hồi hộp và lo lắng của bản thân để hoàn thành vai diễn một cách nhanh chóng.

Đó cũng là lần đầu tiên nhân duyên đã đưa tôi đến với Nghệ sĩ Ưu tú Tiến Quang (nghệ danh Quang Tèo). Sau này tôi may mắn được là trò cưng và được NSƯT Tiến Quang yêu quý coi như con cái trong nhà.

dien vien kami1

 Học trò cưng của Nghệ sĩ Ưu tú Quang Tèo, Diễn viên KaMi.

Một KaMi toàn tâm, toàn ý với nghiệp diễn nhưng vẫn không quên công việc kinh doanh của mình?

Để được đảm bảo và duy trì cuộc sống phồn thịnh cho những người thân yêu. Đồng thời không quá đặt nặng vấn đề cát-xê trong diễn xuất, để đề cao đam mê,… Bất cứ khi nào không phải diễn xuất trước máy quay, đó sẽ là lúc tôi bao quát và sát sao với công việc kinh doanh của mình.

Tôi thường chỉ ngủ khoảng 05h mỗi ngày. Cá biệt có những phân cảnh quay đêm, đến khi quay xong thì trời đã sáng, mọi người đã bắt đầu đi thể dục. Đó là những vất vả, là một phần không thể thiếu của nghiệp diễn, vất vả nhưng vẫn đong đầy cảm xúc và hạnh phúc của KaMi.

dien vien kami 2

 Học trò cưng của Nghệ sĩ Ưu tú Quang Tèo, Diễn viên KaMi.

Minh Anh

Tin khác

Kinh tế 15 giờ trước
(SHTT) - UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu Công ty Kinh Bắc – chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh tạm dừng ngay việc thi công tại khu vực có tranh chấp tại thôn An Đông, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du để đảm bảo tình hình.
Kinh tế 19 giờ trước
(SHTT) - Dự thảo về cơ chế thử nghiệm có kiểm soát cho Fintech (Sandbox) nếu được ban hành trong thời gian tới kỳ vọng sẽ “bật đèn xanh” về pháp lý cho thị trường P2P Lending phát triển đúng hướng tại Việt Nam, một trong những kênh cung ứng vốn mới đang được đánh giá hiệu quả hiện nay.
Kinh tế 1 ngày trước
Kết thúc quý 2/2021, CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (HOSE: MWG) ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng bất chấp Covid-19 bùng phát. Thế nhưng, hàng tồn kho tại MWG ngày càng tăng cao là mối lo lớn vì tính chất mặt hàng khá nhạy cảm. Do đó, dòng tiền kinh doanh tại doanh nghiệp 'bốc hơi' 92% so với cùng kỳ.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - TTCP cho biết, dự án Dream Land được chủ đầu tư khởi công khi chưa đủ điều kiện theo quy định như: Chưa được bàn giao hồ sơ mốc giới giao đất tại thực địa, chủ đầu tư chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính, chưa có giấy phép xây dựng, dự án xây dựng vượt quy hoạch…
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Dù các thông tin quảng cáo, rao bán căn hộ condotel tại dự án Vega City Nha Trang xuất hiện dày đặc trên các website nhà đất, thậm chí trên các báo chính thống. Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án lại cho rằng, gần 2.000 căn hộ khách sạn tại dự án này không phải là condotel và các căn hộ này không có mục đích bán ra thị trường.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE