Vinamilk

Diễn biến mới nhất vụ nữ sinh lớp 11 bị rạch mặt tại chợ

(SHTT) - Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 11 bị rạch mặt tại chợ gây xôn xao dư luận. Công an huyện Như Thanh (Thanh Hóa) đã khởi tố vụ án, cơ quan này cũng đang chờ quyết định phê chuẩn khởi tố bị can.

Thông tin trên Tri Thức Trực Tuyến, ngày 7/1, trung tá Trần Hùng Vương, Trưởng công an huyện Như Thanh (Thanh Hóa), cho biết cơ quan này đã khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích đối với nghi can Trịnh Thị Vân (19 tuổi).

Vân bước đầu được xác định là đã dùng vật sắc nhọn gây ra vết thương cho Đỗ Thị Phương L. (lớp 11). Nghi can này đang được gia đình bảo lãnh cho tại ngoại.

"Quá trình điều tra đang được thực hiện từng bước để làm rõ các hành vi vi phạm pháp luật có liên quan. Nguyên nhân của vụ việc bước đầu xác định do quá trình buôn bán mâu thuẫn", trung tá Vương nói.

Trưởng công an huyện Như Thanh cũng cho biết thêm cảnh sát đang chờ quyết định phê chuẩn khởi tố bị can từ phía Viện Kiểm sát nhân dân huyện để tiến hành các bước tiếp theo.

26229950-1327469190732810-7400-1807-7199-1515238146

 

Báo Pháp luật TP HCM đưa tin, theo phản ánh, Cường là anh trai của L. và sự việc xảy ra vào khoảng 10h40 ngày 19/12/2017, trên đường đi học về L. ghé qua cửa mẹ ruột chuyên kinh doanh quần áo ở chợ Bến Sung (Như Thanh, Thanh Hóa).

Tại cửa hàng, mẹ của L. phàn nàn về việc người tên Vân con gái của bà chủ cửa hàng đối diện nói không hay về mẫu quần áo của gia đình đang bán nên mâu thuẫn xảy ra. Chủ cử hàng đối diện đã gọi Vân đến, sang cửa hàng nhà L. hành hung.  

Ngay sau đó, L. được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Như Thanh và tiếp tục được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Hồ sơ bệnh án của bệnh viện Việt Đức thông tin, vết thương dài 14cm sâu 0,5cm kéo dài từ má trái và lên tai trái của L.

PV (t/h)