Vinamilk

Diễn biến mới nhất vụ nghi can là Trung úy CSGT Đồng Nai bắn chết người

(SHTT) - Theo đó, bước đầu trung úy CSGT khai nguyên nhân là giải quyết mâu thuẫn giúp cho người bạn, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Liên quan đến vụ nổ súng tại phòng trọ một thanh niên tử vong, ngày 7/1, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ trung úy N.T.P. (còn gọi là P. "đen") công tác tại Phòng CSGT Đường bộ Đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai, để điều tra làm rõ. Trung úy N.T.P. được xác định là nghi can gây ra vụ nổ súng.

Trước đó như Thanh Niên đã đưa tin, vào khoảng 19 giờ ngày 6/1, Bùi Viết Hải (30 tuổi, ngụ Hải Phòng) cùng với một người bạn đang ở trong phòng trọ thuộc KP6, P.Trung Dũng (TP.Biên Hòa, Đồng Nai, giáp sân bay Biên Hòa) thì có người bước vào phòng rồi nổ súng bắn vào đầu Hải, sau đó bỏ đi.Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

20180106_221348_aprc

 Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Thanh Niên

Tuy nhiên do vết thương quá nặng đến sáng ngày 7/1, Bùi Viết Hải đã tử vong.Vào cuộc điều tra, lực lượng công an xác định trung úy N.T.P. là nghi can gây ra vụ nổ súng nói trên nên đã tạm giữ để điều tra làm rõ.

Theo VnExpress, Bước đầu trung úy CSGT khai nguyên nhân là giải quyết mâu thuẫn giúp cho người bạn.

Cảnh sát đang tiếp tục làm rõ động cơ và nguồn gốc khẩu súng của nghi can.

PV (t/h)