Vinamilk

Diễn biến mới nhất vụ cha pha thuốc sâu vào sữa cho 3 con uống rồi tự tử

(SHTT) - Liên quan đến vụ việc cha pha thuốc sâu vào sữa cho 3 con uống rồi tự tử, các bác sĩ đã rửa dạ dày, cho các bé uống than hoạt tính, thuốc đối kháng. Hiện sức khoẻ 4 cha con anh S đang hồi phục tốt.

Liên quan đến vụ 4 cha con ở xã Hoà An, huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) uống thuốc trừ sâu, được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu, chiều ngày 9/1, thượng tá Phạm Minh Phục - Trưởng Công an huyện Phụng Hiệp - cho biết, bước đầu xác định người cha mua thuốc sâu cho 3 con nhỏ uống để cùng tự tử.

Theo đó, người cha trong vụ việc này là anh L. H. S (39 tuổi), 3 bé bị cha ruột đầu độc là L. N. T. A (10 tuổi), L. N.Q.T (7 tuổi), L. N. T Nhân (5 tuổi).

Vu-cha-dau-doc-3-con-roi-tu-tu-bi-kich-nha-ngheo-nhieu-con-anh-1-1515493185-width1000height750

Một trong ba bệnh nhi là con chị L đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Dân Việt

Thông tìm hiểu của PV báo Dân Việt, gia đình anh S thuộc diện khó khăn, không có đất sản xuất, quanh năm làm thuê làm mướn. Cách đây một tháng, vợ anh là chị N.T.K.L (28 tuổi) bỏ lên TP.HCM làm thuê kiếm tiền nuôi con. Tuy nhiên, anh S không đồng ý để vợ đi.

Đến sáng 8/1, chị L về nhà đón con gái lớn là L.T.H.T (13 tuổi) lên thành phố và cho biết sẽ tiếp tục về đón 3 đứa còn lại. Tối đến thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Trao đổi với phóng viên, chị L cho biết, chồng chị bị bệnh đau cột sống, việc kiếm tiền ngày càng trở nên khó khăn. Vì lo cho 4 đứa con nhỏ, chị mới quyết định lên TP.HCM làm thêm.

"Tôi nói chồng ở nhà lo cho con đi học, còn mình đi làm kiếm tiền gửi về, tới Tết còn có tiền mua quần áo cho con. Không ngờ mọi việc lại thành ra như thế này" - chị L chia sẻ.

Theo bác sĩ, cả 3 bé đều bị ngộ độc thuốc sâu. Các bác sĩ đã rửa dạ dày, cho các bé uống than hoạt tính, thuốc đối kháng. Hiện sức khoẻ 4 cha con anh S đang hồi phục tốt.

PV (t/h)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE