SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 17/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Diễn biến mới nhất về việc xảy ra tại Chi nhánh Công ty F88 và Công ty Đông Anh ở TP Bạc Liêu

07:09, 24/09/2021
(SHTT) - Công an tỉnh Bạc Liêu khẳng định không có việc bao che, dung túng cho bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào, trong đó có vụ án, vụ việc xảy ra tại Chi nhánh Công ty F88 và Công ty Đông Anh ở TP Bạc Liêu

Ngày 23/9, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Công an tỉnh Bạc Liêu vừa báo cáo UBND tỉnh kết quả điều tra, xác minh vụ án, vụ việc liên quan phòng chống dịch Covid-19 xảy ra tại Chi nhánh Công ty F88 và Công ty Mỹ phẩm Đông Anh (cùng ở phường 7, TP Bạc Liêu), để phục vụ cung cấp thông tin cho báo chí.

tm-img-alt
Chi nhánh Công ty F88 - nơi phát sinh ổ dịch Covid-19

Cũng thông tin từ phía Công an tỉnh Bạc Liêu, ngày 25-8, Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu đã khởi tố vụ án hình sự "Vi phạm quy định về an toàn nơi đông người" xảy ra tại Chi nhánh Công ty F88, theo Điều 295 Bộ luật Hình sự.

Đến ngày 27-8, Công an TP Bạc Liêu khám xét tại trụ sở chi nhánh và chỗ ở của những người có liên quan để thu giữ vật chứng, tài liệu. Đến nay, chuỗi lây nhiễm này đã xác định 145 F0, 501 F1, 754 F2.

Hiện tại, Công an tỉnh Bạc Liêu đã chỉ đạo các lực lượng chức năng tập trung lực lượng, phương tiện để đẩy nhanh tiến độ điều tra, giải quyết vụ án, vụ việc nêu trên.

Tuy nhiên, tiến độ điều tra, làm rõ bị ảnh hưởng bởi một số nguyên nhân khách quan như: nhiều người liên quan (nhân viên, người vay tiền, người thân...) vẫn đang điều trị bệnh Covid-19. Trong khi theo quy định phòng chống dịch, lực lượng Điều tra viên không được phép làm việc trực tiếp với người có liên quan mà chỉ gián tiếp qua phương tiện liên lạc, khó khăn cho quá trình thu thập, đánh giá chứng cứ.

Trong khi đó, quy định về tội phạm tại điều 295 Bộ luật Hình sự phải làm rõ các yếu tố hậu quả về thương tích, tổn hại sức khỏe, thiệt hại về tài sản.

Hiện nay, các hoạt động cứu chữa người bị nhiễm bệnh và hoạt động phòng chống dịch vẫn đang tiếp diễn, nên chưa thể thống kê, xác định đầy đủ các chi phí, thiệt hại.

Công an tỉnh Bạc Liêu khẳng định, không có việc bao che, dung túng cho bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào, trong đó có vụ án, vụ việc xảy ra tại Công ty Tài chính F88 - chi nhánh Bạc Liêu.

Vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

TH

Tin khác

Kinh tế 23 giờ trước
(SHTT) - Cơn "bão giá" nguyên vật liệu toàn cầu khi cầu vượt quá sức cung khiến giá các sản phẩm về thép tăng cao kỷ lục, từ đó làm tăng doanh thu.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Cổ phiếu TDH sẽ bị hạn chế giao dịch về thời gian, chỉ được giao dịch vào phiên chiều của ngày giao dịch theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Grab mở lại dịch vụ gọi xe 4 bánh tại Hà Nội từ ngày 14/10. Phía Be cũng cho biết sớm mở lại BeCar tại Hà Nội trong thời gian tới.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Khó khăn chồng chất khó khăn nhưng trong quý IV/2021 Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) và các đơn vị thành viên quyết tâm, nỗ lực cao nhất để phòng chống dịch an toàn, sản xuất và kinh doanh hiệu quả.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Giá thép hôm nay giảm xuống mức 5.375 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Kế hoạch hạn chế sản lượng thép dẹt của Trung Quốc trong năm nay có vẻ khả thi, do được đẩy nhanh bởi tình trạng thiếu điện.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE