SO HUU TRI TUE

Điểm lại thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Note 9 trước ngày về nước

(SHTT) - Chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, những chiếc Samsung Galaxy Note 9 mới được nhà sản xuất Samsung chính thức giới thiệu tại New York sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam. Hãy cùng điểm lại những thông số siêu khủng của siêu phẩm này nhé!

 Ngoài điểm nhấn chủ yếu là bút S Pen được trang bị tính năng Bluetooth và các nút chức năng mới, các thông số siêu khủng được trang bị cho Note 9 trong sự kiện ra mắt vừa qua cũng là điểm khiến các chuyên gia công nghệ đánh giá cao. 

galaxy-note-9-3_799x450

 

Bảng thông số kỹ thuật của Samsung galaxy Note 9:

bang-thong-so-cau-hinh-sieu-khung-cua-galaxy-note-9-1

 

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất từ Sammobile, hiện bản cập nhật phần mềm mới nhất cho Samsung Galaxy Note 9 đã sẵn có để phục vụ cho nhu cầu cập nhật của khách hàng ngay khi được nhận sản phẩm. 

Theo đó, bản cập nhật phần mềm cho Galaxy Note 9 là phiên bản N960FXXU1ARH5 với dung lượng khoảng 270MB. Phiên bản N960FXXU1ARH5 này sẽ chỉ cập nhật các tính năng mới của máy ảnh được tích hợp trên thiết bị.

note-9-update-super-slow-

note-9-update-super-slow-

Cụ thể, bản cập nhật sẽ có thêm một nút chức năng mới cho phép người dùng sử dụng chế độ ghi hình siêu chậm Super Slow-mo mode. Tính năng Super Slow-mo có khả năng ghi lại hình ảnh với tốc độ lên tới 960 khung hình trên giây (fps). Khả năng này cho tới nay mới có trên smartphone Sony Xperia XZ Premium ra mắt hồi tháng 2-2017. Điều khác biệt ở Galaxy S9/S9+ là Samsung vẫn giữ chế độ Slow-mo mode 240fps như ở S8 để người dùng tùy ý chọn.

Video giới thiệu chức năng Ghi hình siêu chậm Super Slow-mo của Samsung Galaxy Note:

Bảo An


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài