SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 21/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Điểm danh những công nghệ điện thoại sẽ 'làm mưa làm gió' trong năm 2020

10:32, 02/01/2020
(SHTT) - 2020 được dự báo sẽ là năm bùng nổ của các thiết bị 5G và công nghệ màn hình điện thoại linh hoạt. Những nền móng do các nhà sản xuất xây dựng trong năm 2019 có khả năng cao sẽ được hiện thực hóa và trở thành những cơn bão càn quét làng công nghệ trong năm nay.

iPhone 12 được tích hợp công nghệ 5G

Sản phẩm công nghệ được mong đợi nhất trong năm 2020 có thể kể đến là chiếc iPhone 12 5G. 

ip 12

 

Các áp lực cạnh tranh từ những đối thủ Android trong cuộc chiến 5G sẽ khiến cho Apple buộc phải nhanh chóng năm bắt và hòa chung đường đua, vì vậy, việc iPhone 12 được tích hợp 5G là điều có độ chắc chắn khá cao. 

Bên cạnh đó, đã có không ít thông tin được tiết lộ về việc Apple đã tiến hành thử nghiệm iPhone 5G trong năm 2019 nên các iFan hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào việc iPhone 5G sẽ xuất hiện trong năm nay

Samsung ra mắt Galaxy Fold thế hệ 2

Sau nhiều lần phải khắc phục sự cố kỹ thuật, Samsung Galaxy Fold thế hệ đầu tiên vẫn kịp lên kệ trong năm 2019 và gặt hái về cho nhà sản xuất của Hàn Quốc không ít thành công.

loat-sieu-pham-duoc-cho-doi-trong-2020-5

 

Tiếp nối con đường hoa đó, Samsung đã tiếp tục tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện hơn siêu phẩm điện thoại màn hình gập của mình để đưa chiếc Galaxy Fold thế hệ 2 đến với thị trường.

Hiện, giới công nghệ đang trông chờ vào 1 chiếc Galaxy Fold 2020 hoàn thiện hơn với mức giá dưới 1.500 USD.

Sự trở lại của ông vua cấu hình ở phân khúc cận cao cấp

Khi hầu hết các thông số của chiếc smartphone Xiaomi Mi 10 được tiết lộ, giới công nghệ càng thêm mong chờ ngày siêu phẩm này ra mắt. 

Xiaomi Mi 10 được mệnh danh là 'ông vua' về cấu hình ở phân khúc cân cao cấp với chip Snapdragon 865, RAM 12 GB, camera 64 megapixel phía sau. Máy cũng có thể tích hợp pin dung lượng 5.000 mAh so với 3.500 mAh ở bản cũ.

Ngoài ra, Mi 10 cũng sẽ dùng camera dạng 'đục lỗ' thay vì 'tai thỏ' hay camera pop-up. 

Siêu phẩm này dự kiến sẽ được nhà sản xuất Trung Quốc giới thiệu tại triển lãm MWC 2020 diễn ra giữa tháng 2 tới.

iPhone X Fold

Khả năng Apple ra smartphone màn hình gập trong năm 2020 là rất thấp , nhưng theo BGR điều này vẫn có thể xảy ra.

loat-sieu-pham-duoc-cho-doi-trong-2020-6

 

Theo mô tả sáng chế, iPhone X Fold sẽ có màn hình gập vào trong, thêm một màn hình bên ngoài tương tự smartphone của Samsung. Tuy nhiên, ở chế độ dùng như tablet, máy có thể không tích hợp camera và dùng thiết kế viền màn hình mỏng hoàn toàn. 

Mai An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 10 giờ trước
(SHTT) - Các chuyên gia dự báo, trong năm 2022, các cuộc tấn công bằng mã độc vẫn sẽ gia tăng. Các chuỗi cung ứng sẽ tiếp tục là 'chiếc bánh ngọt' được hacker hướng tới nhiều nhất trong năm này.
Khoa học Công nghệ 14 giờ trước
(SHTT) - Nhóm nghiên cứu Trung Quốc mới đây tuyên bố vaccine hít CanSino do nước này phát triển có khả năng tạo phản ứng miễn dịch cao gấp 7-11 lần cho người tiêm hai mũi Sinovac so với tiêm liều thứ ba cùng loại.
Khoa học Công nghệ 14 giờ trước
(SHTT) - Rolls-Royce Ghost Black Badge là phiên bản 2022 đầu tiên về Việt Nam có giá bán khởi điểm 33,7 tỷ đồng, được coi là chiếc xe đắt nhất \'xông\' đất trong năm mới.
Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Giải thưởng chính 3 triệu USD đã được trao cho 3 nhà khoa học Katalin Kariko, Drew Weissman và Pieter Cullis với công nghệ mRNA, mở đường tạo ra các loại vaccine ngăn ngừa COVID-19 hiệu quả.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Nền Khoa học & Công nghệ (KH&CN) Việt Nam đang ngày càng phát triển với sự đóng góp của những cán bộ nghiên cứu khoa học tài năng. Và trong đó, ít có nhà nghiên cứu nào lại tham gia bền bỉ và nhiệt thành các công tác xã hội, công tác giảng dạy, được đánh giá cao như PGS.TS. Mai Hà.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE