Giấc mơ sữa Việt Nam

Điểm danh 5 địa điểm cha mẹ dẫn con đi chơi trung thu lý thú tại Hà Nội

(SHTT) - Các địa điểm như: Hồ Gươm, phố hàng mã, hoàng thành thăng long, thiên đường bảo sơn… là những địa điểm lý thú mà che mẹ có thể cho con đi chơi dịp trung thu 2018 này.

Phố đi bộ Hồ Gươm

Phố đi bộ Hồ Gươm luôn là địa điểm đi chơi thú vị cho các gia đình và bạn trẻ nhất là các dịp lễ tết tại đấy diễn ra rất nhiều chương trình, lễ hội để cho các bé vui chơi thỏa thích. Trung thu năm nay phố đi bộ diễn ra chương trình “Đêm rằm trung thu” giúp không khí thêm náo nhiệt hơn cho các bé. Còn có các chương trình múa lân thích thú cho bé.

Trung thu năm nay phố đi bộ diễn ra chương trình “Đêm rằm trung thu”

Phố hàng Mã

Địa điểm thứ 2 mà nhiều người sẽ nghĩ đến dịp Trung Thu đó là đến phố Hàng Mã. Ở phố Hàng Mã, không khí Trung thu đến từ rất sớm với rực rỡ sắc màu của đồ chơi và đồ trang trí.

Các bé khi đến phố Hàng Mã với tâm trạng háo hức, ánh mắt rạng ngời khi được chạm tay vào những món đồ chơi sẽ vô cùng thích thú, từ những đồ chơi truyền thống như đèn ông sao, mặt nạ, trống cơm… Còn người lớn thì lại được dịp tìm thấy kỷ niệm ấu thơ ở chiếc mặt nạ giấy bồi, đèn ông sao hay chiếc lồng đèn bọc giấy bóng kính xanh đỏ…

Ở phố Hàng Mã, không khí Trung thu đến từ rất sớm

Hoàng Thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long cũng là một địa điểm thú vị để các bậc cha mẹ đưa con đi chơi dịp trung thunăm nay. Tại đây các bạn nhỏ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích, tại Hoàng thành Thăng Long sẽ diễn ra hoạt động văn hóa dân gian như xem các nghệ nhân trình diễn ca nhạc, múa sư tử.

Bên cạnh đó, chương trình Vui Tết Trung thu 2018 ở Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội sẽ diễn ra từ 22/9 – 23/9 với sự góp mặt của hơn 100 gương mặt tài năng nhí chuyên nghiệp trên mọi miền tổ quốc trong độ tuổi từ 4-16 . Đêm bế mạc sẽ có hoạt động Đêm rằm phá cỗ kéo dài từ 19h đến 21h30 ngày 24/9 để các em nhỏ vừa vui chơi vừa trông trăng tại sân Đoan Môn.

AEON Mall, đây cũng là nơi hứa hẹn nhiều sự kiện độc đáo

AEON Mall Long Biên

Địa điểm hấp dẫn tiếp theo là AEON Mall, đây cũng là nơi hứa hẹn nhiều sự kiện độc đáo trong mùa trung thu 2018. Năm nay khi đến AEON Mall, các bạn nhỏ sẽ được thưởng thức các hoạt động ca múa hát, nhạc kịch, múa rối nước.

Thiên đường Bảo Sơn

Dịp trung thu này, Thiên Đường Bảo Sơn có thể nói là công viên giải trí và du lịch văn hóa hiện đại nhất miền Bắc, chính vì thể họ cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn cho du khách như: Khám phá thủy cung, màn múa lân độc đáo, thăm vườn thú với hàng ngàn loài động vật quý hiếm, thưởng thức những màn trình diễn vui nhộn, đặc sắc của cá heo, sư tử biển. Ngoài ra, các buổi biểu diễn nghệ thuật dân gian hấp dẫn cũng sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho đêm trăng rằm.

Duy Uyên