SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 29/02/2024
  • Click để copy

Dịch vụ nghỉ dưỡng Palynia Group bị giả mạo thương hiệu

12:48, 01/02/2023
Thời gian gần đây, trang (fanpage) thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Palynia Group bị giả mạo trên nền tảng facebook nhằm chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Palynia Group là thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) thành lập vào năm 2021 và hoạt động cho đến nay. Sau gần 2 năm phát triển, khách hàng đã quen thuộc và tin tưởng lựa chọn Palynia Group ngày càng nhiều.

z4075375761748_e0afb80a16af06578b51000737c07eb4

Trang chính thức của Suncasa có thông tin liên hệ rõ ràng.  

"Khách hàng biết đến Palynia Group cũng như các căn villa của chúng tôi chủ yếu thông qua fanpage và các thông tin chính thức đăng tải trên website, từ đó có các lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Hệ thống của của chúng tôi sở hữu và quản lý 6 căn villa: Palynia, À La Rose, Suncasa (tên fanpage: Suncasa Villa Đà Lạt – Palynia Group), La Pace Maison, De Pomme Maison, La Laine Maison. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện một số trang mạo danh Suncasa Villa của Palynia Group gây nhầm lẫn và ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của khách hàng cũng như uy tín, hình ảnh của chúng tôi", đại diện thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng Palynia Group cho biết.

Palynia Group cũng đưa ra cảnh báo đến quý khách hàng về tình trạng trên. Hiện nay, thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Palynia Group chỉ có 2 trang chính thức là https://www.facebook.com/palynia/ và https://www.facebook.com/suncasavilladalat/. 

z4075375786349_c08cfa22a214383cda8a703f08d43a61

Nhiều trang giả mạo Palynia Group đã gây ảnh hưởng đến khách hàng. 

Những trang khác mượn danh nghĩa của Palynia Group nói chung và Suncasa Villa nói riêng đều là giả mạo nhằm mục đích trục lợi từ khách hàng và hạ thấp uy tín của công ty. Để tránh khỏi việc bị lừa nhằm chiếm đoạt tiền đặt cọc, đảm bảo quyền lợi cho mình, Palynia Group đề nghị quý khách hàng lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

1.    Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/palynia/

2.    Hotline: 090 7777 221 - 0879 199 699

3.    Website: https://palynia.com

4.    Tên Chủ tài khoản nhận tiền đặt cọc villa: Phan Hoàng Uyên Lynh

Ngoài ra, Palynia Group mong muốn những khách hàng đã từng bị ảnh hưởng bởi các trang giả mạo sẽ cung cấp thông tin, kiểm tra xác minh và làm việc với các cơ quan có thẩm quyền nhằm đem lại cho khách hàng sự yên tâm khi đặt villa trong hệ thống. 

Võ Liên

 

Tin khác

Thương hiệu 17 giờ trước
(SHTT) - Trong video clip mới đăng tải của WRAL, đài truyền hình lớn nhất bang Bắc Carolina, phóng viên Matt Talhelm đã thực hiện loạt phỏng vấn với những khách hàng đã mua xe VinFast tại Mỹ.
Thương hiệu 17 giờ trước
(SHTT) - Giải chạy đêm TP HCM mùa hai diễn ra 20 ngày sau Tết, có nhiều điều chỉnh về đường đua, tiện ích, đưa hơn 11.000 runner khám phá vẻ đẹp Sài Gòn về đêm.
Thương hiệu 17 giờ trước
Quà tặng vinh danh là vật phẩm không thể thiếu góp phần tạo nên thành công của các buổi lễ khen thưởng, tuyên dương. Trước sự cần thiết của vật phẩm này, Gogift Việt Nam nổi lên là một đơn vị cung cấp cúp vinh danh, bảng vinh danh sản phẩm đa dạng, chất lượng, sang trọng và đầy tinh tế.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tập đoàn L’Oréal và Prada vừa công bố việc ký kết thỏa thuận cấp phép dài hạn trên toàn thế giới để sáng tạo, phát triển và phân phối các sản phẩm làm đẹp cao cấp thương hiệu Miu Miu.
Thương hiệu 2 ngày trước
Vụ án đấu giá ô đất Cổ Dương hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. Bên cạnh những kết luận đã được ban hành tại các Bản cáo trạng số 28, dư luận cũng đặt nhiều câu hỏi đặc biệt liên quan đến mục đích thực sự đằng sau của việc cố ý hạ giá trị của ô đất đấu giá.