SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 21/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Dịch vụ nghỉ dưỡng Palynia Group bị giả mạo thương hiệu

12:48, 01/02/2023
Thời gian gần đây, trang (fanpage) thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Palynia Group bị giả mạo trên nền tảng facebook nhằm chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Palynia Group là thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) thành lập vào năm 2021 và hoạt động cho đến nay. Sau gần 2 năm phát triển, khách hàng đã quen thuộc và tin tưởng lựa chọn Palynia Group ngày càng nhiều.

z4075375761748_e0afb80a16af06578b51000737c07eb4

Trang chính thức của Suncasa có thông tin liên hệ rõ ràng.  

"Khách hàng biết đến Palynia Group cũng như các căn villa của chúng tôi chủ yếu thông qua fanpage và các thông tin chính thức đăng tải trên website, từ đó có các lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Hệ thống của của chúng tôi sở hữu và quản lý 6 căn villa: Palynia, À La Rose, Suncasa (tên fanpage: Suncasa Villa Đà Lạt – Palynia Group), La Pace Maison, De Pomme Maison, La Laine Maison. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện một số trang mạo danh Suncasa Villa của Palynia Group gây nhầm lẫn và ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của khách hàng cũng như uy tín, hình ảnh của chúng tôi", đại diện thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng Palynia Group cho biết.

Palynia Group cũng đưa ra cảnh báo đến quý khách hàng về tình trạng trên. Hiện nay, thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Palynia Group chỉ có 2 trang chính thức là https://www.facebook.com/palynia/ và https://www.facebook.com/suncasavilladalat/. 

z4075375786349_c08cfa22a214383cda8a703f08d43a61

Nhiều trang giả mạo Palynia Group đã gây ảnh hưởng đến khách hàng. 

Những trang khác mượn danh nghĩa của Palynia Group nói chung và Suncasa Villa nói riêng đều là giả mạo nhằm mục đích trục lợi từ khách hàng và hạ thấp uy tín của công ty. Để tránh khỏi việc bị lừa nhằm chiếm đoạt tiền đặt cọc, đảm bảo quyền lợi cho mình, Palynia Group đề nghị quý khách hàng lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

1.    Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/palynia/

2.    Hotline: 090 7777 221 - 0879 199 699

3.    Website: https://palynia.com

4.    Tên Chủ tài khoản nhận tiền đặt cọc villa: Phan Hoàng Uyên Lynh

Ngoài ra, Palynia Group mong muốn những khách hàng đã từng bị ảnh hưởng bởi các trang giả mạo sẽ cung cấp thông tin, kiểm tra xác minh và làm việc với các cơ quan có thẩm quyền nhằm đem lại cho khách hàng sự yên tâm khi đặt villa trong hệ thống. 

Võ Liên

 

Tin khác

Thương hiệu 4 giờ trước
(SHTT) - Ngày 17/3, Amazon bị kiện vì theo dõi và thu nhập dữ liệu sinh trắc học trái phép của nhóm khách hàng tại thành phố New York. Hồ sơ vụ kiện được đệ trình với lập luận rằng Amazon đã giám sát một cách bất hợp pháp, bao gồm cả việc theo dõi kích thước cơ thể, ảnh quét bàn tay của họ.
Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Vào tất cả các ngày trong tuần, khách hàng đặt chỗ tại sân golf thuộc hệ thống của Alegolf sẽ được ưu đãi lên đến 50% phí khi thanh toán bằng thẻ tín dụng PVcomBank Travel Platinum qua cổng thanh toán trực tuyến www.alegolf.com.
Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Ngày 20/3/2023, tại trường tiểu học Kim Đồng - Hà Nội, Tập đoàn Suntory, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo) và Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Hội Đồng Đội Trung Ương tổ chức lễ khởi động chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2023.
Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Trong nỗ lực điện hóa ô tô và cắt giảm tối đa lượng khí thải những năm tới, Mercedes đang chuẩn bị đầu tư một số vốn khổng lồ để nâng cấp các nhà máy sản xuất xe hơi của hãng tại nhiều quốc gia bao gồm Trung Quốc, Hungary và Đức, theo thông tin ghi nhận từ Tạp chí Automobilwoche.
Doanh nghiệp 10 giờ trước
Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ giặt rèm uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Dưới đây là top 5 dịch vụ giặt rèm chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này!