SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - Trước những dự báo về diễn biến phức tạp của tình hình dịch cúm gia cầm tại Việt Nam, ngày 24/10, Bộ Y tế đã phát đi Công văn khẩn số 5995/BYT-DP tới các tỉnh, thành trên cả nước đề nghị tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh.
Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Ngày 23/9, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng chủ trì giao ban trực tuyến với các đơn vị, quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn về công tác phòng, chống dịch, bệnh trên người.
Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Trước tình hình dịch sốt xuất huyết gia tăng, Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo các địa phương trên địa bàn tiếp tục triển khai nhiều biện pháp tích cực để khoanh vùng, dập dịch và phòng chống bệnh dịch hiệu quả.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Giới chức y tế Trung Quốc mới đây đã lên tiếng báo động về việc xuất hiện một loại virus được cho là lây truyền từ chuột chù sang người và có khả năng gây lây nhiễm giữa người và người.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 (Ban Chỉ đạo) đã chủ trì Phiên họp thứ 16 của Ban Chỉ đạo. Phiên họp được tổ chức trực tuyến giữa đầu cầu Chính phủ với 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Để chủ động kiểm soát, phòng, chống các dịch bệnh truyền nhiễm, trong đó tập trung tăng cường phòng, chống dịch sốt xuất huyết, không để xảy ra dịch chồng dịch, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện tăng cường các biện pháp phòng, chống.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Tại Hà Nội, số lượng bệnh nhân mắc cúm A đang tăng đột biến. Theo các chuyên gia đây là điều “bất thường”, bởi loại cúm này thường xuất hiện nhiều vào mùa đông xuân.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Hỗ trợ nỗ lực chấm dứt bệnh AIDS tại Việt Nam, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tiếp tục hỗ trợ 1 dự án mới trị giá 15 triệu USD nhằm tăng cường khả năng tiếp cận các dịch vụ lồng ghép HIV và chăm sóc sức khỏe ban đầu.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Đó là lời phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính diễn ra chiều ngày 14/3 vừa qua tại buổi gặp mặt cảm ơn các đối tác quốc tế đã hỗ trợ vaccine phòng COVID-19 cho Việt Nam.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2022, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhận định, trong những tháng tới tình hình dịch bệnh có thể tiếp tục diễn biến phức tạp, do đó, để tiến tới bình thường hóa với dịch bệnh chúng ta cần tập trung vào các nhiệm vụ và giải pháp cụ thể.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Khi xã hội “mở cửa” vận hành trở lại, tổng doanh số bán hàng trên toàn thị trường của các hãng xe lại đồng loạt khởi sắc Doanh số thoát dịch bùng khởi sắc.
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Tổng cục Thống kê đã công bố báo cáo về tình hình lao động việc làm quý IV/2021. Theo báo cáo, thu nhập bình quân tháng của người lao động trong quý 4/2021 là 5,3 triệu đồng, giảm 624 nghìn đồng so với cùng kỳ năm 2020.
Thương hiệu 10 tháng trước
(SHTT) - Số lượng tỷ phú đầu tư vào tiền điện tử đã tăng lên vào năm ngoái và xu hướng đó có thể tiếp tục vào năm 2022 khi nỗi lo sợ về lạm phát gia tăng.
Kinh tế 10 tháng trước
(SHTT) - Nhiều ý kiến cho rằng, ngân hàng sẽ có nhiều lợi nhuận trong năm 2022 nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Trong đó, yếu tố chi phối mạnh nhất đến các nhà băng là dịch bệnh.
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Bất chấp tác động của dịch bệnh, nguồn cung bất động sản và giá bán trên thị trường vẫn không ngừng tăng mạnh. Đây chính là động lực để thị trường phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2022.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới