SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 09/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Hiện nay, việc xây dựng chỉ dẫn địa lý có vai trò quan trọng trong việc gia tăng giá trị và sản phẩm thương hiệu cho các nông lâm sản có chất lượng đặc thù của Việt Nam. Tuy nhiên trong công tác đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý còn gặp nhiều khó khăn.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Những sản phẩm đạt chuẩn Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) khi được bảo hộ sở hữu trí tuệ (SHTT) sẽ nâng tầm cả về giá trị, thương hiệu và tiếp cận tốt hơn với thị trường.
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Trong những năm qua, sở hữu trí tuệ ở các địa phương đã góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên tại nhiều địa phương, hoạt động sở hữu trí tuệ vẫn còn mờ nhạt.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Có 46 bộ, cơ quan trung ương và địa phương báo cáo đề xuất bổ sung dự toán và kế hoạch đầu tư công năm 2022 cho các dự án được giao Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025, với tổng số vốn là trên 20.450 tỷ đồng.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Theo Bộ Y tế, việc hoạt động trở lại các dịch vụ karaoke, vũ trường cần căn cứ trên kết quả đánh giá cấp độ dịch tại mỗi địa phương, khu vực.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, nguy cơ bùng phát dịch rất lớn trong thời gian tới. Do đó, các địa phương phải nâng cao hơn mức độ cảnh giác với dịch, triển khai quyết liệt phòng chống không để xảy ra đợt dịch mới.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Giá test nhanh giao động từ khoảng 100.000 - 198.000 đồng/test. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp có điều chỉnh giá giảm khoảng 20.000 - 70.000 đồng/test.
Nhãn hiệu 1 năm trước
(SHTT) - UBND TP. Hà Nội vừa ban hành 4 quyết định về việc cho phép các đơn vị sử dụng địa danh địa phương để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Bộ Xây dựng và Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác quản lý tình hình thị trường bất động sản tại các địa phương, tăng cường chấn chỉnh công tác quản lý Nhà nước về giá đất.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Theo ông Nguyễn Văn Đính, cầu đầu tư tăng trong khi lượng hàng khan hiếm khiến giá đất tăng tăng mạnh. Đồng thời, xuất hiện nhiều hiện tượng đầu tư bất chấp quy định pháp luật kéo theo nhiều hệ quả khôn lường. Vì vậy, chính quyền các địa phương phải vào cuộc quyết liệt để kiểm soát sốt đất.
Nhãn hiệu 3 năm trước
(SHTT) - Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được bảo hộ khiến người tiêu dùng khó phân biệt được giữa nhãn hiệu tập thể và chỉ dẫn địa lý. Dưới đây là những điểm giống và khác nhau giữa 2 khái niệm này.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Đảng ủy, Ủy Ban và nhân dân xã Lương Nội (huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa) huy động mọi nguồn lực, vượt qua mọi khó khăn của một xã nghèo để vững bước xây dựng nông thôn mới.
Nhãn hiệu 3 năm trước
(SHTT) - Việc xây dựng và khai thác nhãn hiệu tập thể luôn là nhiệm vụ hàng đầu trong công cuộc phát triển các làng nghề, chống lại nạn hàng giả, hàng kém chất lượng.
Sở hữu trí tuệ 4 năm trước
(SHTT) - Ấn phẩm “Chỉ dẫn địa lý - Di sản thiên nhiên và văn hóa Việt" đã được ra mắt, là bức tranh toàn cảnh về chất lượng, danh tiếng, giá trị truyền thống và nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý được bảo hộ tại Việt Nam suốt thời gian qua.
Sở hữu trí tuệ 5 năm trước
(SHTT) - Tổ chức bộ máy và nhân lực quản lý nhà nước về sở hữu công nghiệp ở địa phương được xem là nhiệm vụ hàng đầu trong công tác quản lý sở hữu trí tuệ. Cùng với đó, các địa phương cũng cần tuyên truyền, phổ biến kiến thức, chính sách và pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới