SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 03/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Địa danh tại Đà Lạt nơi cảnh sắc lại cuốn hút đến không muốn về

07:16, 15/07/2018
(SHTT) - Dưới chân núi Langbiang thuộc địa phận thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt chừng 20 km, Làng Cù Lần hiện lên như một khu vườn cổ tích đầy màu sắc giữa sắc xanh của những đồi thông bạt ngàn. Nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp cho các cô nàng ưa sống ảo.

Cái tên của ngôi làng được giải thích là đặt theo tên của loài cây Cù Lần mọc xem kẽ trong những rừng thông, bao bọc và giữ lại vẻ hoang sơ cho cảnh vật nơi đây.

Muốn vào làng Cù Lần, bạn sẽ phải đi qua hai cây cầu treo bắc ngang dòng suối nhỏ thơ mộng, cảnh vật hai bên bờ hiện ra như trong tranh.

Hai cây cầu này là nơi mà mọi du khách đều dừng lại để check-in.

Bạn có nghĩ một ngày nào đó sẽ cùng nửa kia của mình đến nơi cảnh núi rừng đầy lãng mạn này chưa?

Không khí mát lạnh của cao nguyên Lâm Đồng càng khiến nơi đây dễ dàng trở thành chốn nghỉ dưỡng ưa thích của nhiều khách du lịch.

Địa danh này cũng rất phù hợp với những du khách khi muốn trải nghiệm cắm trại ngoài trời

Làng Cù Lần đẹp như tranh vẽ vậy

Bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và cuộc sống của dân làng nơi đây

Ẩm thực giữa núi rừng, dù chỉ là món gà thôi nhưng bạn sẽ cảm thấy ngon miêng hơn nhiều

P.V - Ảnh: SVietnam

Tin khác

Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông thúc đẩy tháng tiêu dùng số tại Cổng Thông tin điện tử Chuyển đổi số quốc gia.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Thời gian qua hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) của thành phố Hà Nội đạt được một số kết quả đánh ghi nhận. Hà Nội đã khẳng định vai trò là trung tâm hàng đầu về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của cả nước.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Tại hội thảo lấy ý kiến về Chiến lược phát triển khoa học công nghệ đến năm 2025 của TPHCM do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định việc cơ chế tài chính chưa phù hợp đang là vẫn đề nan giải hạn chế quy trình chuyển giao của các nghiên cứu khoa học.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, ông thợ sửa xe Đặng Hoàng Sơn đã được Hiệp hội sáng chế và sở hữu trí tuệ Thế giới (WLPO) cùng Malaysia công nhận và trao huy chương vàng cho sáng chế bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - TS Nguyễn Tuấn Minh đến từ Viện Công nghệ Môi trường thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam cùng nhóm cộng sự đã phát triển thành công một thiết bị làm sách khí sinh học đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho hoạt động đốt phát điện ở quy mô lớn.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE