SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 04/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

ĐH Hoa Sen ‘đi trước đón đầu’ trong đào tạo nhân lực du lịch

14:58, 15/04/2022
Sau hơn 2 năm triển khai chương trình Hoa Sen Elite cho ngành quản trị khách sạn thành công, Trường ĐH Hoa Sen (HSU) tiếp tục mở rộng đối với ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Sáng 15/4/2022, Khoa du lịch - Trường Đại học Hoa Sen tổ chức lễ ra mắt Chương trình Hoa Sen Elite dành cho sinh viên ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, với mục đích đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành du lịch trong tương lai.

Chương trình Hoa Sen Elite đào tạo sinh viên theo bậc đại học chính quy tập trung, do Bộ GD&ĐT cấp bằng với thời gian đào tạo 4 năm, sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy chính. Chương trình áp dụng mô hình học từ việc làm thực tế, rút ngắn chương trình học lý thuyết và chú trọng thực hành hơn.

Phát biểu tại buổi lễ TS Trương Thị Hồng Minh - Trưởng Khoa du Lịch cho biết vào năm thứ 3 và thứ 4, sinh viên Chương trình Hoa Sen Elite được tuyển dụng vào thực tập tại các khách sạn, nhà hàng đạt chuẩn 4-5 sao ở trong nước và quốc tế, được hưởng lương trong quá trình thực tập. 

40fda8676396adc8f487

Hình ảnh ký kết giữa ĐH Hoa Sen và các đối tác. 

“Trước tình trạng thiếu lao động trầm trọng của ngành dịch vụ, đặc biệt sau đại dịch Covid-19 hơn 90% nhà hàng phải đóng cửa mặc dù đang bước vào giai đoạn bình thường mới, vì vậy chương trình Hoa Sen Elite hoàn toàn phù hợp và đáp ứng nhu cầu hiện tại, “đi trước đón đầu”. Hơn hết tôi tin tưởng với sự thành công của chương trình, các bạn sinh viên sẽ có một trải nghiệm tốt, các doanh nghiệp sẽ hài lòng về nguồn nhân lực mà chúng tôi cung cấp”, TS Hồng Minh chia sẻ.

Tại buổi lễ ra mắt chương trình, Trường Đại học Hoa Sen đã ký kết hợp tác với trường ICMS với chương trình cử nhân quản trị sự kiện và cử nhân quản trị khách sạn.

Bên cạnh đó, HSU cũng ký kết hợp tác với trường Imperial International Hotel College - ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn - nhà hàng theo mô hình chuẩn hóa quốc tế Hotel School, và Công ty Cổ phần Công nghệ KAS để gia tăng trải nghiệm thực hành, tăng cường cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên

Sự ra đời của Chương trình Hoa Sen Elite cũng như việc ký kết hợp tác với các trường, doanh nghiệp đối tác sẽ tạo một môi trường học tập năng động, hiện đại theo chuẩn quốc tế dành cho sinh viên. Đồng thời khẳng định vị thế của HSU, đơn vị tiên phong trong đào tạo chương trình Work-based learning tại Việt Nam, hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và trong khu vực.  

Hồng Nguyệt

Tin khác

Giải trí 4 giờ trước
Du lịch Đà Nẵng dần nâng tầm được thương hiệu khi luôn tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ tiện ích, mới mẻ, hướng tới mục tiêu thu hút du khách trở lại.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, nam rapper, nhà sản xuất và doanh nhân Kanye West đã bị kiện vì cáo buộc sử dụng một đoạn trong bài hát của nhạc sĩ Marshall Jefferson mà không được phép.
Giải trí 3 ngày trước
Sinh ra và lớn lên trong cộng đồng người S'tiêng và Châu Mạ, gần Vườn Quốc gia (VQG) Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cô gái Ká Tuyền được biết đến là hướng dẫn viên tài năng, am hiểu và rất yêu thiên nhiên núi rừng.
Giải trí 4 ngày trước
(SHTT) - Công ty TNHH Mây Lang Thang - đơn vị tổ chức đêm nhạc "Dấu chân địa đàng" đã thừa nhận sai sót khi để ca sĩ Khánh Ly hát bài “Gia tài của mẹ” ngoài danh mục đăng ký.
Giải trí 5 ngày trước
Xuất hiện tại đêm nhạc Trịnh Công Sơn chủ đề: “Huế - Sài Gòn – Hà Nội”, dàn diễn viên phim “Em và Trịnh” gửi tặng tiếng hát trước hơn 10.000 khán giả tại Quảng trường Ngọ Môn do gia đình cố nhạc sĩ tổ chức.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE