SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Đêm nhạc tri ân thầy cô, quảng bá thương hiệu Nụ cười Đà Nẵng của doanh nhân xứ Quảng

11:46, 18/11/2022
Chương trình đêm nhạc Nụ cười Đà Nẵng dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 20/11 tại Trung tâm sự kiện Golden Phoenix (đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Sự kiện Nụ cười Đà Nẵng là món quà tri ân dâng tặng các thầy cô nhân ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 của doanh nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn còn được biết đến với nghệ danh Tuấn Sông Thu - người con xứ Quảng được nhiều người yêu mến.

Những ngày cuối thu năm 2022, doanh nhân quê xứ Quảng trăn trở và mong muốn tổ chức bữa tiệc âm nhạc tri ân các thầy cô giáo. Ông Tuấn dày công lập kế hoạch và thuyết phục thành công các ca sĩ cùng tham gia. Theo đó, chương trình Nụ cười Đà Nẵng sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 20/11, tại Trung tâm sự kiện Golden Phoenix, tọa lạc trong Khu công viên Bắc Tượng Đài đường 2 Tháng 9, ngay bên bờ sông Hàn.

images1674446_Th__ng__2_001 (1)

 Nụ cười Đà Nẵng sẽ diễn ra ngày 20/ 11/ 2022 như một lời tri ân thầy cô.

Xuất thân từ vùng quê nghèo Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam), ông Nguyễn Văn Tuấn sớm là một người hiếu học, vượt khó. Ông Tuấn ý thức và luôn tự nhắc nhở chính mình "Chỉ có học mới thoát được nghèo đói".

Chàng trai xứ Quảng Nguyễn Văn Tuấn lớn lên vào lúc giao thời đổi mới những năm 80, anh rong ruổi khắp mọi miền đất nước rồi lập nghiệp ở TP.HCM. "Mình mong muốn các học sinh vùng quê thoát được sự mặc cảm, tự ti về hoàn cảnh nghèo để vươn lên trong cuộc sống", ông Tuấn chia sẻ.

Doanh nhân Nguyễn Văn Tuấn trở thành người thành đạt vẫn không nguôi nhớ những "gập ghềnh" con đường học vấn của học sinh miền quê nghèo, ông luôn trăn trở, mong muốn giúp đỡ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Bằng tấm lòng hảo tâm đó, ông Tuấn thành lập Quỹ hỗ trợ sinh viên nghèo hiếu học Duy Xuyên. Quỹ hỗ trợ đến nay đã giúp đỡ được hàng trăm học sinh, sinh viên nghèo học giỏi.

images1674450_Tu_n_s_ng_thu_2

 Thiệp mời tham dự chương trình Nụ cười Đà Nẵng.

Những dịp về thăm quê hay đi công tác, bắt gặp một học sinh thiếu phương tiện, sách vở, đồ dùng học tập ông Tuấn luôn sẵn lòng hỗ trợ trong khả năng cho phép.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, năng động Nguyễn Văn Tuấn còn thể hiện là người đa tài khi sáng tác nhiều nhạc phẩm hay về cha mẹ, quê hương và tình yêu đôi lứa, thân phận con người. Các nhạc phẩm của nhạc sĩ Tuấn Sông Thu được các ca sĩ Quang Lê, Tố My, Phương Anh Bolero, Hà Vân, Mai Thiên Vân, Quang Dũng… thể hiện thành công và công chúng nhiệt tình đón nhận.

Chương trình Nụ cười Đà Nẵng được tổ chức vào ngày cuối thu năm 2022 như một bữa tiệc âm nhạc tri ân nghề giáo và quê hương. Chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều danh ca: Quang Lê, Hà Vân, Phương Phương, Hoài Thương, ANNA Lê, Huỳnh Thông, Thảo Nguyên và nghệ sĩ Violin Mỹ Hiếu.

"Đây là cơ hội để khán giả có thể đắm chìm trong các khúc khát du dương về quê hương đất nước, tình cảm thầy trò cùng những ký ức tuổi cắp sách đến trường", doanh nhân, nhạc sĩ Tuấn Sông Thu khẳng định.

Tên sự kiện "Nụ cười Đà Nẵng" cũng gắn với thương hiệu du lịch Đà Nẵng cho thấy chương trình được nhạc sĩ Tuấn Sông Thu gửi gắm rất nhiều tâm tư, tình cảm của người học trò xứ Quảng từng nghèo vật chất nhưng nhiều khát vọng, ước mơ đã và đang thành đạt.

Bảo Hòa

Tin khác

Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, các nhà nghiên cứu từ ESET đã phát hiện ra một chiến dịch độc hại mới đang lợi dụng FIFA World Cup làm mồi nhử để lây nhiễm một mã độc Trojan Android trên khoảng 750 thiết bị.
Doanh nghiệp 18 giờ trước
Chi nhánh 4 của Công ty Nevada vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt vì can thiệp vào cơ thể người trái phép. Trước đó nhiều chi nhánh của công ty này cũng đã bị xử phạt, thậm chí đình chỉ hoạt động nhiều tháng.
Tin tức 18 giờ trước
Ngày 29/11, tại Đà Nẵng, Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) cho biết vừa chính thức công nhận và trao bằng cho Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang danh hiệu kỷ lục: Khu du lịch sinh thái có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam.
Tin tức 20 giờ trước
(SHTT) - Sáng 29/11, Hội thảo quốc gia “Hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới” khai mạc tại Hà Nội và kết nối trực tuyến tới hai điểm cầu Huế, TP HCM. Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa chủ trì Hội thảo.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Để góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH, tăng cường liên kết vùng, Quảng Ninh đang gấp rút hoàn thiện các thủ tục, thực hiện đầu tư, cải tạo, nâng cấp đường tỉnh 342, nối TP Hạ Long với huyện Ba Chẽ và tỉnh Lạng Sơn trong tháng 12 này.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới