SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 07/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Dấy lên tin đồn Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thuỵ tan vỡ

17:45, 19/01/2019
Cặp đôi đẹp đôi Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thuỵ ít thấy xuất hiện cùng nhau, cùng với đó là dòng trạng thái mới nhất của Vĩnh Thuỵ khiến fan cho rằng anh chàng và Thuỳ Linh đã có "biến".

Vĩnh Thụy thường xuyên cập nhật những dòng status tâm trạng. Cùng với đó, Hoàng Thùy Linh cũng ít chia sẻ hình ảnh cô và Vĩnh Thụy bên nhau; thậm chí, thỉnh thoảng cô còn khẳng định tự do mới chính là điều tuyệt vời nhất khiến công chúng nghi ngờ anh và Hoàng Thùy Linh đã "đường ai nấy đi".

Mới đây, trên trang instagram, Vĩnh Thụy viết một dòng trạng thái than thở: "Tết tới rồi mà vẫn chưa ai hốt thằng bé, tội nghiệp" càng khiến người hâm mộ thêm tin vào việc anh với Hoàng Thùy Linh đã có những rạn nứt trong tình cảm.

Giữa nghi vấn đó, những người trong cuộc đều chưa lên tiếng.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh là một cặp đôi đẹp nhất nhì của Vbiz, được nhiều người ủng hộ dù chưa một lần lên tiếng xác nhận. Hai người bén duyên từ khi hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh "Thần tượng".

Tin khác

Tin Tổng hợp 19 giờ trước
(SHTT) - Trước giờ diễn ra sự kiện Paradise Bay Fest – khai trương Vịnh biển bốn mùa Paradise Bay thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, cộng đồng mạng đang “dậy sóng” với cuộc đua săn tìm những tấm vé trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại quần thể này.
Tin Tổng hợp 19 giờ trước
(SHTT) - Ngày 6/10/2022, Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính cùng với các cổ đông khác trong đó có Vinhomes đã được thành lập.
Tin Tổng hợp 1 ngày trước
Ở tuổi 22, Lương Thùy Linh là nàng hậu hiếm hoi sở hữu penthouse tầm nhìn hướng sông Hồng đắt giá. Được biết, căn penthouse thuộc dự án căn hộ cao cấp Sunshine City, là lựa chọn hàng đầu của cư dân tầng lớp thượng lưu.
Tin Tổng hợp 2 ngày trước
Sức hấp dẫn “xuyên biên giới” của các bất động sản Việt Nam mang thương hiệu Marriott International đã được chứng minh trong sự kiện mở bán đầu tiên tại Singapore, do Masterise Homes phối hợp cùng Druce tổ chức.
Tin Tổng hợp 3 ngày trước
(SHTT) - Một mùa du lịch bùng nổ đang bắt đầu khởi động tại Phú Quốc. Một hành trình trải nghiệm mới cũng bắt đầu, với trọn vẹn xúc cảm về “vùng đất 12 mùa lễ hội”.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE