SO HUU TRI TUE

Đây là THÁNG PHÁT TÀI của Mão, Thìn, Tỵ năm 2019 để tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục

Tử vi phương Đông tiết lộ, ba tuổi Mão, Thìn, Tỵ sẽ giàu nứt đố đổ vách trong năm 2019 tuy nhiên họ cần phải biết nắm chắc thời cơ làm giàu. Nếu biết tận dụng thì tiền bạc dồi dào, thu nhập tăng lên đáng kể, còn nếu vô tình bỏ qua những thời điểm phát tài này thì khó mà thành công được.

Nếu thuộc 3 tuổi Thìn, Mão, Tỵ bạn đừng bỏ qua những tháng phát tài của mình trong năm nay nhé!

TUỔI MÃO: THÁNG 3, 6, 9, 10

Trong tháng 3, Mão nên cân nhắc đến việc đầu tư, tuy nhiên bạn không nên hùa theo đám đông mà hãy tham khảo kinh nghiệm của người đi trước.

Trong tháng 6, quý nhân sẽ mang đến cho người tuổi Mão sự may mắn cũng như cơ hội thăng tiến bất ngờ. Mọi chuyện đến với Mão đều dễ dàng, thuận lợi hơn nhiều phần, đặc biệt là đường tài lộc. Không chỉ công việc chính ổn định mà thời gian này tuổi Mão còn có nguồn thu đáng kể từ công việc phụ.

Tháng 9, Mão sẽ bất ngờ gặp nhiều may mắn trong đường tiền bạc. Tuy nhiên bạn nên quan tâm đến gia đình, nửa kia nhiều hơn, đừng để bị cuốn theo cám dỗ vật chất.

Trong tháng 10, tài khí của Mão lên cao, mọi dự định của bạn đã đến lúc đạt được thành quả, nếu biết tận dụng thời điểm này để làm việc lớn thì xác định tiền – quyền sẽ đều song hành với bạn.

TUỔI THÌN: THÁNG 5, 7 9

Tử vi dự báo trong tháng 5, tuổi Thìn sẽ bội thu tiền bạc, chi ít mà thu nhiều. Phúc tinh cao chiếu, không chỉ đường công danh của tuổi Thìn thuận lợi mà đường tài lộc cũng hanh thông.

Tháng 7 của Thìn rất tốt, nhờ các mối quan hệ xã hội mà nguồn tài vận của họ trở nên cực kỳ vượng.

Trong tháng 9, cả công việc lẫn tình duyên của Thìn đều tiến triển thuận lợi. Ngoài ra các cơ hội đầu tư bỗng dưng tìm đến với Thìn khiến bản mệnh thành công nhất từ trước đến nay.

TUỔI TỴ: THÁNG 4, 7, 10

Tử vi phương Đông dự báo những người tuổi Tỵ sẽ được cát tinh chiếu rọi trong tháng 4, họ bỗng dưng có bước nhảy vọt trong sự nghiệp, đạt được thành quả không dám mơ tới. Dù cát khí đang vượng, Tỵ cũng nên cẩn thận trong lời nói kẻo họa từ miệng ra.

Tháng 7 cũng là thời điểm rất tốt để làm giàu đối với Tỵ, thời gian này bản mệnh có thể nắm được những cơ hội mà không phải ai cũng có được. Tuổi Tỵ vốn khéo léo thông minh, biết đào sâu suy nghĩ nên thành công là trong tầm tay.

Trong tháng 10, phúc tinh cao chiếu khiến cho những ai thuộc tuổi Tỵ vô cùng may mắn, có nhiều phúc phần. Họ sẽ vượt qua ngoạn mục một cái hạn nhỏ, vận trình sự nghiệp cứ thế thăng tiến. Trong tháng này, họ nên đầu tư để đem về nhiều lợi nhuận.

TAGS:

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài