SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 21/04/2024
  • Click để copy

Đây là cách đầu tư thảnh thơi, sinh lời tốt trước khi sang năm mới

10:49, 28/10/2019
(SHTT) - Chuẩn bị bước sang năm mới, các nhà đầu tư nữ hẳn ai cũng muốn ngân sách tài chính gia đình ngày càng dồi dào. Thế nhưng, đầu tư vào đâu để dòng vốn sinh lời mà lại thảnh thơi, có đủ thời gian cho gia đình và chính bản thân mình tận hưởng cuộc sống?

Câu trả lời ngỡ khó không tưởng nhưng thật chất lại có sẵn đáp án đây rồi!

co hoi sinh loi moi

Những phụ nữ hiện đại luôn chủ động sắp xếp cuộc sống của mình 

Đam mê với những cơ hội mới

Có thể dễ dàng nhận thấy phụ nữ ngày nay không dễ dàng bằng lòng với những công việc nhàn hạ để có mức thu nhập trung bình. Họ luôn tìm kiếm những cơ hội, thách thức cải thiện chất lượng cuộc sống của mình, đồng thời cũng chủ động hơn trong việc đầu tư, gia tăng các giá trị tích lũy cho bản thân và gia đình.

Chị Thu Trang - Giám đốc nhân sự tại một tập đoàn bảo hiểm lớn chọn bất động sản (BĐS) du lịch là kênh đầu tư chị đặt trọn niềm tin. “Mình vốn thích đi du lịch, vẫn luôn mơ ước có 1 căn hộ nhìn ra biển ngập tràn nắng gió để nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế, đầu tư vào BĐS du lịch quả thực là “nhất cử lưỡng tiện”.

Dễ thấy trong những năm gần đây, BĐS du lịch luôn được nhắc đến như một kênh đầu tư hiệu quả và nhiều triển vọng. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch biến Việt Nam thành một điểm đến hấp dẫn trong mắt bạn bè quốc tế. Vì vậy, BĐS du lịch luôn gắn liền với yếu tố bền vững và khả năng gia tăng giá trị. Tuy vậy, quan trọng nhất vẫn là tìm được đúng nơi để “chọn mặt gửi vàng”.

Nếu như một vài năm trước đây chị em phụ nữ chỉ tập trung gửi tiền vào ngân hàng theo cách truyền thống, hoặc mạnh dạn hơn là mua cho mình những chiếc thẻ bảo hiểm thì nay BĐS du lịch lại nhận được sự quan tâm của nhiều “nữ tướng” bởi những ưu thế vượt trội và những giá trị từ các dự án nhiều tiềm năng.

co hoi 1

 

Điểm sáng giữa muôn vàn lựa chọn

Một dự án mà chị Trang quyết định đầu tư thời gian gần đây là tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, ở trung tâm Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận).

Một trong những ưu điểm đặc sắc nhất của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là chính sách cam kết thuê lại trọn đời dự án, trả tiền thuê theo tỷ giá USD, mỗi năm tăng 2%. Điều này biến SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang thành một dự án mang lại lợi nhuận bền vững, với mức lãi suất ổn định và không bị ảnh hưởng bởi tỷ giá VNĐ.

Việc tiền thuê được tính theo tỷ giá đô la Mỹ đã gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.Vì theo xu hướng, tỷ giá VND/USD tăng luỹ tiến qua các năm. Ví dụ, nếu như năm 1998, một USD bằng 11.800 đồng thì sau khoảng 20 năm, một USD đã bằng hơn 23.000 đồng vào năm 2019. Như vậy, đồng USD đã tăng đến 96,27%, tức là gần gấp đôi, tương đương bình quân tăng 4,81%/năm. Con số ấn tượng này cho thấy sức tăng bền vững của đồng USD.

Cam kết thuê lại trọn đời dự án biến chủ đầu tư thành… khách hàng suốt 60 năm thời hạn dự án của nhà đầu tư. Với cam kết này, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về công suất buồng phòng và quản lý. Đồng nghĩa, chủ nhân căn hộ SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ hoàn toàn thảnh thơi hưởng lợi.

co hoi 2

 

Quyết liệt và bản lĩnh trong đầu tư là những thái độ cần có ở một người phụ nữ tài giỏi và năng động thế nhưng chị Trang cũng như nhiều chị em phụ nữ khác luôn là những người cẩn trọng và sáng suốt trong mỗi lựa chọn. Ngay khi tìm hiểu về dự án này, chị Trang đã cất công nghiên cứu về chủ đầu tư của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Crystal Bay và các đối tác làm chủ đầu tư, thiết kế và xây dựng… đã tạo nên một bảo chứng cho dự án khi đều là những tên tuổi uy tín. Nếu Crystal Bay là nhà đầu tư và phát triển du lịch có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực lữ hành, thì tổng thầu thi công DELTA là tập đoàn xây dựng nổi tiếng Việt Nam. Đơn vị giám sát Artelia Group là nhà quản lý nhiều dự án hàng đầu như: Masteri Thảo Điền, khách sạn Hilton Opera, Bệnh viện FV, khách sạn Sofitel Legend Metropole …Đặc biệt, Crystal Bay  có lợi thế chủ động nguồn cầu du khách (với khoảng hơn 400.000 du khách quốc tế đến Việt Nam thông qua dịch vụ của Crystal Bay dự kiến hết năm 2019). Do đó, việc lấp đầy buồng phòng quanh năm của dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là không cần bàn cãi. Chị Trang hay những nhà đầu tư thông thái khác có thể yên tâm tài sản của mình chắc chắn sinh lời.

Câu chuyện của chị Trang chỉ là một trong số muôn vàn câu chuyện của những người phụ nữ dám sống, dám trải nghiệm, dám hạnh phúc theo cách của riêng mình. Chính những điều ấy đã làm chân dung người phụ nữ hiện đại trở nên rạng rỡ và sống động hơn bao giờ hết.

* Xem thêm thông tin chi tiết  về dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại: https://sunbaypark.vn/

 PV

Tin khác

Kinh tế 5 giờ trước
(SHTT) - Lần đầu tiên Gạo Việt Nam đánh bật gạo Thái và Ấn Độ trở thành nước xuất khẩu gạo lớn nhất vào Singapore, chiếm hơn 32% thị phần.
Kinh tế 5 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia đã tổ chức ra mắt Viện Nghiên cứu Khởi nghiệp với sứ mệnh sứ mệnh thúc đẩy sức bật, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong doanh nghiệp.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Các ngành chức năng, địa phương cùng các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã “chung sức đồng lòng” gia tăng thêm nhiều biện pháp thiết thực nhằm tạo chuyển biến về nhận thức của người dân trong việc ưu tiên mua sắm, tiêu thụ hàng Việt.
Kinh tế 3 ngày trước
Dự án The Gió Riverside được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và quyết định giao đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; đang tiếp tục hoàn chỉnh các vấn đề pháp lý khác để sẵn sàng triển khai xây dựng dự án trong năm nay. 
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Các công ty đang dịch chuyển ngân sách quảng cáo từ truyền thông kỹ thuật số sang mạng lưới quảng cáo bán lẻ để tạo nguồn thu mới.